[Phụ vương yêu nghiệt]C5


Chương 5: Nhận cha

Edit : Sarina

Đã beta !

Tiếng khóc của cô gái chọc Tấn vương gia tâm phiền ý loạn,người hờ hững như hắn căn bản không biết nên làm gì để khiến cô ngưng khóc.

Tiểu Vụ vụng trộm liếc mắt nhìn Tấn vương gia một cái , sắc mặt hắn lúc này thâm trầm, quanh thân tản mát một cỗ khí nghiêm nghị. Lo lắng cô gái chọc giận hắn, Tiểu Vụ cố lấy hết dũng khí, miễn cưỡng đi đến nhuyễn tháp, ấp úng lắp bắp nói: “Cô nương, ngươi đừng khóc , Vương gia thật sự không phải cha ngươi, ngươi, ngươi yên tâm, chúng ta, chúng ta sẽ giúp ngươi…”

“Tránh ra !” Băng Băng dùng tay nhỏ bé đẩy nàng ra, Tiểu Vụ không có phòng bị suýt ngã, nhưng cô gái khóc thương tâm như vậy, nàng ngay cả trách cứ đều không có, chính là càng thêm khổ sở mà thôi.

“Phụ thân không cần ta… Ô ô… Phụ thân ngay cả nữ nhi cũng không nhận thức !” Băng Băng càng khóc càng dữ, nhớ tới chính mình đi vào thế giới kỳ lạ này, không có ba mẹ yêu thương, không có hảo hảo ăn cơm, nàng có thể không thương tâm sao? Vừa rồi khóc có lẽ là giả vờ, nhưng hiện tại nàng quả thật phi thường thương tâm.

Con ngươi đen nhắm lại, Tấn vương gia luôn luôn bình tĩnh phát hiện chính mình bị ý nghĩ làm cho ngất đi. Có thể bàng quang, lại phát hiện chính mình không thể hoàn toàn xem nhẹ nàng. Hắn hiểu được chuyện quan trọng trước mắt là làm cho cô gái ngưng khóc.

Xoay người nhìn xa phu ngoài cửa, phân phó cho Lí quản sự tìm người đến khuyên giải,an ủi đứa nhỏ. Lúc ấy, lí quản sự còn hơi sửng sốt, Tấn vương gia đối với việc nhỏ như vậy chưa bao giờ hỏi đến , làm sao có thể đột nhiên để bụng đứa nhỏ kia?

Tuy nghi hoặc nhưng đã lĩnh mệnh thì phải chấp hành,không được hỏi nhiều .

Đứa nhỏ của Vương đại thẩm đã mười sáu tuổi, khi nàng thấy Băng Băng thương tâm khóc liền thật yêu thích , còn nữa,oa nhi này bộ dáng thật sự rất đáng yêu. Nhưng, đứa nhỏ khóc thương tâm như vậy mỗi một thanh âm đều nện vào lòng nàng khiến nàng khó chịu cực kỳ. Nàng lập tức đi tới,dùng đôi tay mập mạp ôm lấy đứa nhỏ, an ủi nói: “Đừng sợ, nơi này là vương phủ không ai dám khi dễ ngươi . Ngươi xem, thương thế của ngươi cũng tốt lắm?”

Băng Băng chớp đôi mắt mông lung ngập nước, nhìn khuôn mặt hòa ái của Vương đại thẩm nói: “Phụ thân không cần ta , cho dù thương tốt lắm, phụ thân cũng không muốn ta . Ô ô…”

Vương đại thẩm mới từ phòng bếp đi tới, còn không có biết rõ tình huống, liền nghi hoặc nhìn Tiểu Vụ, Tiểu Vụ lập tức nói: “Nàng nói Vương gia là phụ thân của nàng.”

Vương đại thẩm kinh ngạc giương miệng, Lí quản sự cũng đồng dạng giật mình nhìn Tiểu Vụ, sau đó nghi hoặc vạn phần nhìn chằm chằm Băng Băng.

Thần sắc của mọi người lại một lần nữa làm cho cô gái ngừng khóc lại đứng lên, hô to : “Các ngươi đều không tin Băng Băng, các ngươi đều không cần Băng Băng ! Ô ô… Nương không ở thế giới này, ta không có thân nhân, chỉ còn có phụ thân, nhưng là, phụ thân không cần ta! Phụ thân không cần ta!”

“Cô nương, Vương gia làm sao có thể là phụ thân của ngươi? Hắn, hắn còn chưa có cưới vợ đâu!”

Nga?! Băng Băng giật mình, tên Vương gia yêu nghiệt này nhìn qua rất thành thục ổn trọng, làm sao có thể không có lão bà. Nếu không có lão bà, hắn làm sao có thể nhận thức nàng làm nữ nhi. Nhưng là lao đã phóng ra,không thể thu lại .

Băng Băng tiếp tục khóc: “Nhưng hắn rõ ràng là của ta phụ thân a? Ô ô… Hắn là của ta phụ thân a!”

Lí quản sự tiến lên nói: “Cô nương, ngài là do Vương gia mang về không phải giả, nhưng chúng ta Vương gia thật sự chưa từng có đứa nhỏ. Ngươi có phải hay không nghĩ sai rồi?”

Vốn chính là sai mà, Băng Băng nàng đã sai nặng nề lắm rồi.

“Ta muốn gặp cha ta! Cha ta cha cùng Vương gia bộ dạng giống nhau như vậy, các ngươi có thể tìm ra một người có cùng bộ dáng giống như Vương gia không?” Băng Băng vờ trẻ con hỏi.

Lí quản sự bắt lấy sơ hở, nói: “Ý của ngươi là bộ dáng cha ngươi cùng Vương gia rất giống?”

Băng Băng hấp hấp cái mũi, gật gật đầu.

“Cho nên ngươi cũng không xác định Vương gia chính là phụ thân của ngươi?”

Băng Băng lắc đầu: “Người trên bức họa chính là Vương gia, Vương gia chính là cha ta. Ta không phải tiểu hài tử, chẳng lẽ còn nhận sai phụ thân của mình?”

Lí quản sự không còn gì để nói , chau mày, không thể cứng rắn đối với một đứa nhỏ. Huống chi bộ dạng đứa nhỏ này thật sự là chọc người yêu thích, thời điểm cười rộ lên, hội càng thêm làm cho người ta không thể di dời ánh mắt. Nhưng…

Ai! Nên làm thế nào cho phải a?

Trương Hữu Đức vẫn chưa có lên tiếng lúc này tiến lên phía trước, tinh tế đánh giá đứa nhỏ, khuôn mặt ba mươi tuổi phi thường nghiêm túc, cuối cùng hắn nói: “Nếu nhìn kỹ bộ dáng đứa nhỏ này cùng Vương gia cũng có vài phần tương tự.”

Vương đại thẩm trừng mắt nhìn hắn một cái nói: “Cẩn thận miệng mình! Vương gia còn chưa cưới vợ, nếu có một đứa nhỏ lai lịch không nhỏ, về sau Vương gia mặt làm sao hướng ra ngoài?”

“Vương gia không tính cưới Vương phi, có một nữ nhi làm sao không tốt?” Trương Hữu Đức nghiêm cẩn nội liễm tựa hồ bị cô gái mê hoặc, thành người đầu tiên tán thành Băng Băng nhận cha.

Băng Băng rất nhanh tìm được người cùng đứng chung thuyền, lập tức đứng ở bên cạnh Trương Hữu Đức. Động tác quá lớn, biến thành bả vai rất đau. Nàng cắn chặt răng, không có kêu ra tiếng. Sáng trông suốt đôi mắt chống lại trương Hữu đức,nói: “Thúc thúc, ta không có nói sai, hắn chính là cha ta.”

Băng Băng trước kia là đứa nhỏ chưa bao giờ nói dối, nhưng hiện tại nàng không còn lựa chọn nào khác.

Trương Hữu Đức sờ sờ đầu nàng, động dung nói: “Thúc thúc tin tưởng ngươi không có nói sai, có lẽ thế gian này thật sự có bộ dáng tương tự như Vương gia.”

Băng Băng mờ mịt khó hiểu nhìn hắn, lặp lại: “Hắn chính là cha ta.”

Một lúc lâu sau, ba người rời khỏi phòng.

Lí quản sự nói: “Đứa nhỏ còn nhỏ, lại không có thân nhân, nếu lưu lạc bên ngoài không biết sẽ chịu cái dạng gì khổ.”

Vương đại thẩm nói: “Đứa nhỏ thực đáng yêu, đáng tiếc đứa nhỏ đáng yêu như vậy nhưng không ai muốn.”

Trương Hữu Đức cẩn thận nói: “Vương gia, thuộc hạ đến xem, đứa nhỏ quả thật bộ dạng cùng người có vài phần tương tự. Có lẽ theo như trong sách nói đó là duyên phận đi.”

Tấn vương gia lặng im nhìn bóng dáng ba người , có loại bi thương bị chúng bạn xa lánh đánh úp lại. Gió tháng bảy như trước mang theo mùa hè khí nóng, Tấn vương gia lại cảm thấy có vài phần âm u. Hắn quay đầu, hỏi Dạ Tiêu đang đứng bên người: “Ngươi thấy thế nào?”

Dạ Tiêu có đồng dạng lãnh khốc huyết tâm như Tấn vương gia nhìn cửa phòng phía xa đóng chặt, nói từng chữ một: “Nếu nàng không có mục đích, vương phủ cũng sẽ không bị một đứa nhỏ làm suy sụp!”

Tấn vương gia giận dữ, lại đè nặng cơn tức. Hắn chắc chắn là gặp vận xui, một hồi săn bắn vốn thắng, vì đứa nhỏ này mà thua trận, sau đó phụ hoàng cũng không nên cất cái nữ nhân cho hắn! Nay, đứa nhỏ này lại một mực chắc chắn nàng là nữ nhi của hắn làm cho hắn hết đường chối cãi. Hắn Tấn vương gia chưa từng có chạm qua nữ nhân, làm sao có thể có đứa nhỏ?!

Dạ Tiêu nhận thấy được Tấn vương gia ức chế lửa giận, thản nhiên nói: “Dù sao, ngươi làm nàng bị thương hôn mê ba ngày, nếu là cứ như vậy đuổi ra khỏi vương phủ, ngươi sẽ không sợ chuyện này sẽ làm đầu đề chuyện ở kinh đô?”

Tấn vương gia cười lạnh, nhận thức nữ nhi chẳng thà làm đầu đề câu chuyện còn dễ chịu hơn.

Dạ Tiêu cả người run lên,nhìn Tấn vương gia, hắn có chút lo lắng, cô gái ở chỗ này không phải là chuyện tốt! Tấn vương gia chưa bao giờ xưng chính mình là quân tử, nhưng cũng không phải là tiểu nhân. Nếu đem hắn bức nóng giận, hắn sẽ biến thành Tu La.

Ba năm trước kia cho tới bây giờ đối với Dạ Tiêu vẫn còn như mới hôm qua, hắn tận mắt thấy Tấn vương gia dùng kiếm chặt bỏ đầu của đứa nhỏ. Tuy rằng đứa nhỏ này bị yêu thuật khống chế, trở thành kẻ giết người hấp khí, nhưng chặt bỏ một cai đầu của đứa nhỏ, cũng thật là lãnh tâm đi?

Đứa nhỏ kia… Trong thần sắc lạnh lùng của Dạ Tiêu lộ ra lo lắng, ánh mắt hướng về phòng của đứa nhỏ.

Băng Băng mệt mỏi, giờ phút này đã muốn tiến vào mộng đẹp, lại đột nhiên cảm thấy lạnh sống lưng. Nàng nhíu nhíu mày, tiếp tục ngủ.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s