[Phụ vương yêu nghiệt] C9


Chương 9: Chiêu cáo thiên hạ

Edit : Sarina

Đã beta !

Đúng lúc này đám người Tấn vương gia đuổi tới cửa, khuôn mặt Tấn vương gia thực thối, Băng Băng lại biểu hiện giống như nhìn thấy cứu tinh, chạy tới ôm lấy chân Tấn vương gia, kích động nói: “Phụ thân, cuối cùng cũng thấy ngươi ! Ngươi nói cho bọn họ ta có phải hay không nữ nhi của ngươi?”

Nhan Như Phong nhìn thấy cô gái nhu thuận đáng yêu, đặc biệt đôi mắt trong suốt giống như thác nước nhất thời tâm sinh hảo cảm,nhìn Băng Băng khẽ cười,nói: “Ngươi chính là đứa nhỏ bị Vương gia bắn phải? Làm sao ngươi có thể là nữ nhi của Vương gia?”

Băng Băng quay đầu liếc mắt nhìn Nhan Như Phong một cái, cảm thấy hắn không phải là người xấu, liền ngọt ngào cười với hắn: “Hắn chính là cha ta a! Ta đã mười tuổi , làm sao có thể nhận sai phụ thân của mình? Huống chi…” Nói xong,mắt đã muốn phiếm nước mắt, “Nương tại thế giới kia, thế giới này chỉ còn lại ta , nếu phụ thân cũng không cần ta, ta…”

Nhan Như Phong nhìn thấy đứa nhỏ khóc, nghĩ cũng nghĩ không ra được gì đành phải đem ánh mắt tập trung trên người Tấn vương gia. Lại nói mọi việc cũng thật là kỳ quái, đứa nhỏ này ôm chân Tấn vương gia , còn đem nước mũi nước miếng trâu chét lên quần áo hắn, như thế nào lại không thấy hắn tức giận ?

Tấn vương gia sắc mặt rất khó xem, nhưng như trước vẫn làm cho này đó người canh giữ ở cửa Vương phủ nhiều ngày kinh diễm không thôi, thế gian này làm sao có thể có người có dung mạo tinh xảo như thế kia ! Bốn chữ phong hoa tuyệt đại, vốn có chút khoa trương nhưng dùng đến hắn trên người cũng không khoa trương, chỉ có từ đó vẫn miêu tả không bằng.

“Băng Băng tiểu thư, ngài đừng khóc , Vương gia hắn…” Lí quản sự không muốn Băng Băng rơi lệ, vội vàng đi tới an ủi.

Băng Băng hấp hấp cái mũi, ngửa đầu xem xét Vương gia nói: “Phụ thân không cần ta, ta làm sao có thể không thương tâm?”

Lí quản sự nóng vội lanh mồm lanh miệng, việc nói: “Vương gia khi nào nói không cần ngươi?”

“Nếu ta là của hắn nữ nhi, vì sao những người này đều không biết ta? Còn ngăn đón ta không cho phép ta xuất môn!” Băng Băng thực ủy khuất cáo trạng.

Này? Lí quản sự cũng không dám nói lung tung , Vương gia không có đuổi Băng Băng đi, nhưng cũng không có thừa nhận nàng là nữ nhi của hắn a. Hắn cũng biết, vẫn chưa có cưới vợ nạp thiếp liền lòi ra một cái cái đứa nhỏ sẽ phá hư thanh danh của Vương gia, nhưng là chiếu xem tình huống hôm nay, Vương gia không thừa nhận ngược lại có vẻ vô tình.

Tấn vương gia vẫn trầm mặc, ở mặt ngoài hắn thực bình tĩnh nhưng nội tâm lại dấy lên sóng ngầm mãnh liệt. Hắn nghĩ thừa nhận đứa nhỏ này cũng không có gì là không tốt nhưng không có cưới vợ mà đã có đứa nhỏ, truyền ra đi thiên hạ sẽ thấy hắn như thế nào? Nếu là bởi vậy mà không có nữ tử nguyện ý gả cho hắn cũng đúng với ý hắn.

“Vì sao chạy tới cửa ?” Tấn vương gia ngồi xổm xuống , nhìn Băng Băng, bên trong đôi mắt thế nhưng toát ra ôn nhu!

Ôi chao lãnh khốc Tấn vương gia ! Chưa bao giờ cười Tấn vương gia, hắn, hắn cư nhiên nở nụ cười!

Nhan Như Phong dụi dụi hai mắt của mình, xác định điều mình vừa thấy là thực mà không phải ảo giác. Lí quản sự nhìu năm hầu hạ Tấn vương gia kinh ngạc mở lớn miệng, ước chừng có thể nhét vào một cái trứng gà !

“Ta muốn xuất môn a, phụ thân, bên ngoài là gì vậy? Ta hiện tại rất khỏe , ta không thể được đi ra xem?” Băng Băng đột nhiên nhìn thấy yêu nghiệt Vương gia nở nụ cười cũng ngẩn người, nhưng mà nàng dù sao cũng chỉ là một đứa nhỏ. Cũng không rõ yêu nghiệt Vương gia chính là cười cười, tuy rằng phi thường mê người, nhưng những người này cũng không đến mức ngốc thành như vậy a!

Tấn vương gia đưa tay sờ sờ tiểu đầu của nàng, cảm xúc mềm mại thực thoải mái, hắn luyến tiếc bỏ ra, “Băng Băng không biết bên ngoài là bộ dáng gì ?”

Băng Băng thành thật gật gật đầu, nàng cảm thấy không biết là không biết, nếu nói là biết, Vương gia sẽ không mang nàng đi ra ngoài.

“Nương ngươi không mang ngươi tới?”

“Nương của ta ở thế giới bên kia, nàng như thế nào có thể mang ta đến?”

Tấn vương gia nhẹ nhíu mi, “Ngươi như thế nào có thể đến kinh đô ?”

Nguyên tới nơi này kêu kinh đô a! Băng Băng đã biết, nhưng mà như thế nào đến? Muốn nói thật sao? Cho dù nói ra bọn họ cũng sẽ không tin đi? Tiểu đầu nghĩ nghĩ, lớn tiếng nói: “Phụ thân cũng thật đãng trí, ta đương nhiên là tìm đến a! Nơi này là thủ đô quốc gia, hỏi ai chẳng biết? Phụ thân, ngươi mang không mang theo ta đi ra ngoài a?”

Mày hơi hơi nhăn lại, có chút mất hứng.

“Đương nhiên sẽ mang ngươi đi ra ngoài, nhưng mà về sau đừng như vậy, ngươi không thể một mình xuất môn.”

“Nhưng ta có kêu Tiểu Vụ tỷ tỷ , hơn nữa là Lí quản sự mang ta đi vào ngoại viện .”

Lí quản sự cùng Tiểu Vụ lập tức lộ ra sắc mặt tái nhợt, cúi đầu, không dám nhìn Vương gia.

Bên này, Nhan Như Phong rốt cuộc lấy lại tinh thần, ngạc nhiên kêu lên: “Vương gia, nàng quả nhiên là nữ nhi của ngươi sao?”

Tấn vương gia cũng không ngẩng đầu lên, thản nhiên hỏi lại: “Nữ nhi là có thể tùy tiện nhận thức ?”

Quả nhiên là có nhiều phụ thân liền có nhiều nữ nhi, nhìn một cái, này nói chuyện đều một cái giọng.

“Nhưng, nàng nói nàng mười tuổi , nàng làm sao có thể là nữ nhi của ngươi, mười năm trước ngươi mới chỉ có?!” Vấn đề này của Nhan Như Phong cũng là vấn đề mà mọi người ở đây cùng thắc mắc, nhưng mà chỉ có hắn dám hỏi thôi.

“Ngươi nghĩ nàng mười tuổi? Nàng chỉ mới sáu tuổi mà thôi.” Tấn vương gia thực bình tĩnh khẳng định nói.

Băng Băng đang muốn phản bác, Tấn vương gia cũng không muốn nàng mở miệng nói chuyện, ôm lấy nàng thấp giọng nói: “Nếu muốn đi ra ngoài thì đừng nói gì hết !”

Băng Băng thực ngoan ngoãn nghe lời, lập tức gắt gao mân môi anh đào không nói. Hai thủ thực tự nhiên vòng qua cổ Tấn vương gia, vui rạo rực mỉm cười chào hỏi mọi người. Nàng nghĩ nàng rốt cục cũng thành công , yêu nghiệt vương gia này rốt cục nhận thức nàng làm nữ nhi “giả”.

Đám người Lí quản sự không chút phản ứng, cũng không biết hôm nay Vương gia bị làm sao, nhưng mà điều duy nhất có thể khẳng định là chuyện Vương gia có nữ nhi không đến ngày mai sẽ truyền khắp toàn bộ kinh đô!

Ngã tư đường chật chội, Tấn vương gia cứ như vậy ôm Băng Băng đi rêu rao khắp nơi, rất có ý tứ muốn chiêu cáo thiên hạ. Ngày nào đó, phàm là người thấy Tấn vương gia đều nói hắn phong hoa tuyệt đại. Nhưng Tấn vương gia tuổi còn trẻ trong lòng cư nhiên ôm một cô gái. Đứa nhỏ kia ngày thường phấn điêu ngọc mài, linh động đáng yêu, sau khi nghe ngóng thế nhưng lại là nữ nhi của Tấn vương gia!

Ôi chao Tấn vương gia ! Hắn ngay cả Vương phi cũng không có, một cái thiếp thất cũng không có, làm sao có thể đột nhiên có nữ nhi? ! Nhưng mà mọi người rất nhanh lại lý giải nguyên nhân Tấn vương gia vẫn không chịu cưới vợ nạp thiếp, thì ra trong lòng hắn sớm đã có người. Có người tiếc hận, nhà mình nữ nhi mỹ cũng như công cốc .

Nhưng mà, rất nhanh lại có người truyền ra rằng mẫu thân của cô gái kia đã chết !

Băng Băng còn sửa lại lời nói bọn họ cho đúng: “Nương của ta không chết, nàng ở bên thế giới kia, nàng nhìn không thấy ta sẽ thương tâm nhưng tuyệt đối sẽ không chết !”

Mọi người nghe xong cũng chỉ cho là nàng luyến tiếc nương mới nói như vậy . Băng Băng còn muốn giải thích nhưng nghĩ nghĩ vẫn là quên đi. Nếu nàng nói nàng đến từ thế giới kia, yêu nghiệt Vương gia không phải sẽ không nhận thức nàng làm nữ nhi sao? Nói không chừng còn cho nàng là điên tử đâu!

Về phần Vương gia vì sao đột nhiên đổi chủ ý muốn nhận thức nữ nhi giả này, Băng Băng không có suy nghĩ bao nhiêu. Nàng chính là một đứa nhỏ mười tuổi, nàng không lo lắng nhiều, nay nhặt được phụ thân rất tiện nghi, nàng vui vô cùng . Yêu nghiệt phụ thân ôm nàng đi dạo phố, nàng thấy được rất nhiều trước kia không có gặp qua gì đó, lại một lần nữa xác định chính mình quả thực không ở thì ra cái thế giới kia .

Thế giới này, yêu nghiệt Vương gia là thân nhân duy nhất của nàng.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s