[Hibari VS HIbari] C1


Mục tiêu 1

hibari

“Nhà có một Hibari,Sawada Tsunayoshi tỏ ra có rất nhiều áp lực”

________________________________________________________

Sawada Tsunayoshi cảm thấy chính cậu rất nhanh là được siêu thoát rồi.

Chương trình học ở trường không nói,chỉ cần sự tồn tại của Reborn ở bên ngoài là gia sư của cậu kỳ thật là một đại ma vương quỷ súc cũng đủ khiến cho cậu tinh thần và thể xác mệt mỏi.Huống chi trong nhà còn có một bang không có gì làm – khụ khụ – gọi là thành viên gia tộc…gọi là Mafia gì đó.

Khiến cho cậu ngay cả nằm mơ cũng đều ngửa mặt lên trời kêu gào:Trời a ~ làm ơn cho ta một cuộc sống bình thường đi ! !

Vì thế ông trời tỏ vẻ:[Xem ngươi có thành ý như thế,tốt lắm,ta sẽ ban cho ngươi một người bình thường]

Sawada Tsunayoshi:[QAQ ~ là cuộc sống không phải người,ngươi đừng bỏ mất một chữ của ta ! Miệng ăn của nhà chúng ta đã kín người rồi !]

Ông trời:[Dám nhục mạ thần tiên ? Người bình thường không có,và bây giờ thì chỉ có thể ban cho ngươi một nửa người bình thường !]

Sawada Tsudayoshi:[Một nửa bình thường…là cái gì ? [Đó thực sự là đức tối cao sao…?]

[Ngươi rất nhanh sẽ biết]

——

Linh – – linh – –

Tiếng chuông trường tan học chậm rãi vang lên dưới sự chờ đợi của lũ học trò,Sawada Tsunayoshi vừa lộ ra biểu tình đau khổ vừa dọn dẹp này nọ.

[A a ~ kiểm tra toán lại bị 15 điểm,nhất định mình sẽ bị Reborn hành chết.

“Lại là 15 điểm sao ? Tsuna ngu ngốc cũng chỉ mãi mãi là Tsuna ngu ngốc.Bất quá hôm nay tạm thời tha cho cậu.”

Hắn đang nhủ thầm trong lòng,một thanh âm non nớt liền từ bảng đen truyền đến.Theo giọng nói nhìn xuống,bảng đen giống như màn đen trong rạp chiếu phim chậm rãi kéo ra.Bên trong là một bé trai mặc tây trang màu đen,đầu đội nón đen đang thoải mái ngồi ở đó.Trong tay còn cầm ly cà phê,bốn phía đều tràn ngập mùi cà phê thơm ngát.

“Reborn ! !” Sawada kun vừa nhìn thấy đứa trẻ kia trong nháy mắt liền phát ra tiếng kêu thê lương thảm thiết :”Cậu làm sao lại biến bảng đen của lớp chúng tớ thành bộ dáng quỷ quái như thế này ! Nếu để cho bạn cùng lớp thấy liền tiêu.”

“Tiểu quỷ?Nhóc thế nào lại ở đây ?” Yamamoto Takeshi ngồi sau Sawada Tsunayoshi thấy Reborn liền cười đi tới chào hỏi :”Thật sự là khéo aha ha ~ “

Sawada Tsunayoshi vô lực nằm ngả sấp trên mặt bàn [Căn bản là không phải trùng hợp được không]

“Reborn-sama !” Gokudera Hayato vừa mới đi đổ rác xong trở về cũng là kích động chạy vào. [sama=đại nhân,ý chỉ người có cấp bậc cao hơn hoặc bày tỏ ý tôn kính của mình đối với người đó]

[Cậu có thể cho rằng đây là may mắn khi trong phòng học chỉ còn bốn người bọn họ sao?] Sawada Tsunayoshi đã không còn sức mà châm chọc [Còn nữa,vì sao mấy người đều kích động như vậy a…Reborn vừa mới xuất hiện thì chắc chắn không có chuyện tốt]

“Tsuna ngu ngốc,còn không phải vì cậu rất vô dụng” Bé trai một thân quần áo chỉnh trang nhẹ nhàng nhảy từ bảng đen trực tiếp đến trên đầu Tsuna.Động tác có lực mạnh như thế mà ly cà phê trong tay Reborn vẫn không rơi một giọt [Siêu nhân a ~ Reborn tuyệt vời quá ~~~~~ *Fangirl gào thét*]

“Đừng có tùy tiện đọc suy nghĩ của tớ ~”

“Tsuna ngu ngốc câm miệng, không cần dùng cái giọng điệu làm nũng của con gái mà nói chuyện”

Sawada Tsunayoshi: “QAQ….”

“Tôi tới để báo cho cậu biết,mama nói tan học hôm nay cậu về sớm một chút.” Reborn uống xong ngụm cà phê cuối cùng,sau đó nhảy từ trên đầu Tsuna xuống,vân đạm phong khinh [nhẹ nhàng,đạm mạc] mở miệng :”Cho nên tốt nhất cậu nhanh lên một chút”

“Ai ai ! ! ! Vì sao cậu không nói sớm ! !” Nhìn sách vở trên bàn mới dọn được một nửa,lại quay đầu nhìn đồng hồ trên tường treo trên tường,Tsuna-kun khóc không ra nước mắt.

“Bởi vì cậu luôn luôn không cho tôi nói ra”

“Làm gì có ! !”

“Nhưng mà nói lại,mama vì sao lại muốn tớ hôm nay về sớm ?” Sawada Tsunayoshi một bên nhanh chóng dọn dẹp sách vở một bên kỳ quái hỏi.

“Hình như trong nhà tối nay có khách ~ nghe nói là họ hàng của Tsuna ngu ngốc” Reborn nhìn thoáng qua này nọ đã dẹp xong,nâng tay đẩy đẩy vành nón nói với Gokudera Hayato và Yamamoto Takeshi đang đợi Tsuna cùng về nhà :”Yamamoto cùng Gokudera có muốn cùng đi xem không ?”

“Như vậy có quấy rầy Tsuna không ?”

“Có quấy rầy đến Đệ thập không ?…” Quay đầu :”Tên bóng chày ngu ngốc,không cần bắt chước ta hỏi cùng 1 vấn đề !”

“Thôi nào,việc nhỏ nhặt ấy để ý làm chi nha ~ “

“Các cậu có thể đến mama sẽ rất vui vẻ,dù sao tiệc hoan nghênh thì càng đông càng vui.Ta đã kêu I-Pin nói cho Kyoko cùng Koharu.Cho nên…”Reborn lại không lưu tình chút nào cho Tsuna-kun một cước,rõ ràng thân thể hắn là một bé trai nhưng lại đá thân thể của cậu thiếu niên Tsuna lảo đảo :”Tsuna cậu còn không nhanh lên,thân là boss như thế nào lại để mọi người chờ mình ! ”
“T o T ~~”

Vì sao ta lại bất hạnh thế này ?

———————-

Tiệc hoan nghênh trước sau như một mang phong cách của Vongola.Mọi người nói nói cười cười,không khí hòa thuận vui vẻ…Khẩu hồ ! Làm sao có thể !

Sawada Tsunayoshi mặt hắc tuyến nhìn khắp phòng chỉ có thể dùng để mô tả sự hỗn loạn,thật muốn chuồn khỏi đây,chẳng lẽ đây là trong truyền thuyết tuy đau mà vui ?

“Đúng rồi mama,mama còn chưa nói với con người khách đó là ai đó ?” Thật vất vả mới đem đĩa của mình thoát ra khỏi sự đùa nghịch của Lambo và I-Pin,Tsuna-kun mở miệng hỏi mẹ mình.

“Hơ ? Mama chưa nói với con sao ?” Sawada Nana buông đũa trong tay :”Là em gái họ của con đấy !”

“Em họ ?” Hắn hình như chưa bao giờ nghe là mình có em họ đi.Không,chính xác mà nói,hắn không biết lão ba không đáng tin của mình kia còn có anh chị em.

“Ân,bởi vì dì Vân Tịch của con từ rất sớm đã gả qua Italy,cho nên con không biết cũng đúng ~ mama hôm nay nghe điện thoại cũng còn bất ngờ đấy ~ “

Đợi chút…..Italy ?
Tsuna-kun sâu sắc bắt được từ mấu chốt,sau đó theo bản năng nhìn về phía Reborn.Không thể trách cậu phản xạ có điều kiện,bởi vì gia đình cậu gần đây gia tăng dân số…đa phần đều xuất thân từ Italy.

“Ân,cậu nhìn tôi làm cái gì ? A ô – -” Reborn nuốt một miếng Tempura mà Bianchi đút cho hắn :” Ta cái gì cũng không biết a ~ “

[Tin cậu mới là lạ !]

Sawada Tsunayoshi thu hồi ánh mắt nghi ngờ,kinh nghiệm tích lũy mách bảo cậu,lời nói của Reborn độ tin cậy vĩnh viễn cũng không thể vượt qua 40%.Và ít hơn 1% xác suất cao nhất !

” Kỳ thật tôi cũng rất tò mò,thật sự.” Reborn theo thói quen đẩy đẩy vành nón :”Biểu muội của Tsuna,một huyết mạch khác của gia đình Sawada.”

“Aha ha ~ hai người đang nói chuyện gì vui sao ?” Một thanh âm trung khí mười phần đột nhiên từ đỉnh đầu Tsuna truyền đến…Tiếng cười có sức sống như thế,ngoại trừ Yamamoto Takeshi thì không thể nghĩ đến ai khác.

“Ân,đang nói đến người khách hôm nay là em họ Tsuna nha “

“Biểu muội của đệ thập ?” Nghe được lời của Reborn,lại có một thanh âm kích động truyền tới,lần này làm cho Tsuna có chút xấu hổ.Bởi vì độ yêu thích của Gokudera đối với “Đệ thập” giống như là đám săn minh tinh đần độn…không,thậm chí còn đáng sợ hơn.

Nhất là Gokudera: Toàn bộ lấy Đệ thập làm trung tâm,Đệ thập chính là chân lý,Đệ thập làm và nói chuyện gì đều đúng,những hành vi phản đối Đệ thập phải loại bỏ…Lý luận,thật sự làm cho cậu có rất nhiều áp lực a

Linh – – linh – –

Bọn họ đang nói chuyện,điện thoại trong phòng lại vang lên tiếng chuông đơn điệu.

“Các con cứ nói chuyện tiếp đi.” Sawada Nana đứng dậy đi tiếp điện thoại,chưa tới hai phút liền trở lại.Sau đó hối tiếc nói:”Thật sự là có lỗi nha mọi người ~ Chuyến bay bị trì hoãn cho nên máy bay đến Namimori chắc cũng tầm nửa đêm để không quấy rầy mọi người nghỉ ngơi ngày mai học tiệc chào mừng chỉ có thể dời ngày thôi.”
“Không sao ~ dù sao máy bay bị trì hoãn chúng ta cũng không thể đoán trước được ~ ” Yamamoto Takeshi tùy tiện mở miệng :”Chỉ đáng tiếc nha ~ không được nhìn thấy em họ của Tsuna.”

“Đệ thập,hôm nay tạm thời cáo từ,xin cho phép ta ngày mai đến thăm đại tiểu thư.” Gokudera Hayoto thập phần cung kính cúi đầu.

“A ~ thế thì ~~ tốt ” Mỗi lần đều bị hành động của Hayato dọa nhảy dựng,Tsuna-kun vội vàng mở miệng :”Hôm nay quấy rầy mọi người,thực có lỗi.”

Về phần cái xưng hô đại tiểu thư kia…lơ đi vẫn tốt hơn = =|||

“Không sao a ~ Tsuna ” Kyoko luôn luôn cùng I-Pin và Lambo cười đùa mở miệng :”Chúng tớ đã có khoảng thời gian thật vui vẻ,cảm ơn đã chiêu đãi.”
“Koharu cũng thế ! Cảm ơn ! “

Tsuna nháy mắt mặt đỏ bừng :”Không…không có gì…đó là chuyện đương nhiên ~”

“Không cần lại dọa người ở đây,Tsuna ngu ngốc” Reborn không chút khách khí phân phó :”Đi tiễn mọi người đi,đây là lễ nghi của đại boss”
“Vâng…vâng”

Reborn,vì sao cậu nhất định phải ở trước mặt Kyoko sai bảo ta !

“Bỏi vì chơi rất tốt,hơn nữa còn không có mệt.”

“Cậu lại tùy tiện đọc nội tâm của tớ!”
“Căn bản không cần,tâm trạng ngu ngốc của ngươi đều viết ở trên mặt !”
“QAQ…”

————–

Kim đồng hồ chỉ mười một giờ đêm. Gia đình Sawada ngoại trừ Sawada Nana với Tsunayoshi ở bên ngoài, bao gồm reborn ở bên trong, tất cả mọi người đều đã bình yên chìm vào mộng đẹp.

Leng keng —

Chuông cửa vang lên thanh thúy trong ban đêm yên tĩnh có sự vang dội.

“Con đi mở cửa.”

Sawada Nana đang ở trong phòng khách nghiên cứu thực đơn, vì thế Sawada Tsunayoshi xung phong nhận việc chạy tới mở cửa.

Sawada Tsunayoshi từng tưởng tượng qua bộ dạng của em họ của mình. Nhưng sau khi mở cửa, thiếu nữ đứng bên ngoài vẫn có chút ngoài tưởng tượng của hắn.

Thân thể tinh tế thậm chí là có chút gầy yếu, tóc dài màu đen dài đến thắt lưng. Điểm tương tự duy nhất của cô với cậu là đôi mắt nâu vàng so với cậu còn muốn tươi sáng hơn, bị một chiếc kính đen che khuất,hiển hiện chút dáng vẻ của người tri thức.

Chỉ liếc mắt một cái, Sawada Tsunayoshi liền có thể xác nhận, cô với những nữ sinh mình biết trước đây không giống nhau. Nếu phải dùng một từ để hình dung thì theo như cậu nghĩ, Kyoko là ôn nhu, Koharu là hoạt bát …… Mà thiếu nữ trước mặt này,chắc là lạnh nhạt đi.

Tựa như một hồ nước,bình thản lại làm người ta an tâm thập phần.

Lúc Sawada Tsunayoshi còn đang đánh giá nàng, thiếu nữ đã vuốt cằm:“Chào buổi tối, ta là Shinohara Hibari, lần đầu gặp mặt, xin chỉ giáo nhiều hơn ~”

“Tớ, tớ là Sawada Tsunayoshi, Xin … xin chỉ giáo.” Sawada Tsunayoshi phục hồi tinh thần lại cũng ngay lập tức chào . Chờ…… chờ chút, cậu không nghe lầm chứ?

“Bạn vừa mới nói, bạn tên gì?”

“Shinohara Hibari ~ Tsuna-kun nếu không để ý, gọi ta Hibari là được rồi ~”

“Ha… Ha ha,được…… Không thành vấn đề……” Sawada Tsunayoshi cười gượng nghiêng người đưa thiếu nữ đi vào.

Cậu không để ý cách gọi, quan trọng là, một người khác giới để ý !!

Sawada thiếu niên âm thầm cảm thấy may mắn, may mắn chính là đến làm khách, nếu ủy viên trưởng đại nhân gặp phải —

Tuyệt đối sẽ chết rất thảm !

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s