[Hibari VS Hibari] C2


Mục tiêu 2

“Ngày đầu tiên chuyển trường là loại khả năng được nổi tiếng”

Sự thật chứng minh, làm một kẻ đáng thương bị thượng đế lãng quên để ở sau đầu, điều Sawada Tsunayoshi cầu nguyện cho tới bây giờ chưa bao giờ thành hiện thực. Lần này cũng không ngoại lệ, sau khi cậu giúp đỡ Shinohara Hibari đem hành lý duy nhất chuyển vào phòng xong, liền nghe được một tin tức tựa như tình thiên phích lịch [sấm sét giữa trời quang].

“Ngày mai ta sẽ chuyển vào học trường trung học Namimori ~ Nhưng mà ta đối với phong tục Nhật Bản cũng không hiểu biết nhiều lắm,còn phải nhờ Tsuna-kun chỉ giáo nhiều hơn.

“Chuyển trường ?!” “Đúng rồi ~” Thiếu nữ gật đầu:“Ta có cùng dì Nana ở trong điện thoại nói qua rồi nha ! Dì không nói cho ngươi sao ?”

“……”

[ Hoàn toàn không có! Căn bản không đề cập đến !!]

Sawada Tsunayoshi thật vất vả mới khôi phục lại lý trí của mình:“Kia Hiba….. Hiba-san……” Cậu nỗ lực nửa ngày cũng không kêu thành tiếng được cái tên là ác mộng của cậu.

“Ngươi có nghĩ hay không…… Đổi tên?”

“Không có.” Thiếu nữ buông gì đó trong tay, kỳ quái quay đầu:“Vì sao?”

“Không, không có gì……” Sawada Tsunayoshi lập tức chối bỏ:“Chỉ là cảm thấy tên này rất ít gặp .” “Ân? Vậy sao? Vậy thì sẽ không có khả năng bị đụng tên, rất tốt .”

Sawada Tsunayoshi vô lực ôm mặt […… Không, trên thực tế đã đụng phải.]

Kỳ thật loại sự tình đụng tên này ở quốc gia nào cũng đều thật bình thường , huống chi này cũng chỉ là là đụng tên mà thôi, cũng không phải là đại sự gì.

Nhưng vấn đề là người đụng tên cùng nàng không phải ai khác chính là Ủy viên trưởng đại nhân trung nhị nổi tiếng. Lặng lẽ liếc mắt đánh giá thiếu nữ gầy yếu Shinohara  không xương, thậm chí một trận gió thổi tới cũng đều có thể hất bay thân thể, Sawada Tsunayoshi âm thầm suy nghĩ: Hibari tiền bối hẳn là sẽ không biết phân rõ phải trái mà cắn chết…… đi?

Không, Sawada thiếu niên, Hibari Kyoya tâm tư ngươi không thể phỏng đoán , bởi vì đặc điểm của hắn ngay tại chỗ  — trung nhị kỳ cuối!

————–

Thiếu niên Sawada bị dọa đến vỏn vẹn một buổi tối đều ở trong ác mộng bị Hibari Kyoya lặp lại cắn giết mà giãy dụa,sau đó thậm chí còn xuất hiện Shinohara thiếu nữ thân ảnh. Hai người một trước một sau chặn đường hắn đi, sau đó không lưu tình chút nào ……

“Ngao –”

Cậu từ tiếng kêu thảm thiết mà bừng tỉnh, trên lưng bị ác mộng dọa nổi lên một tầng mồ hôi lạnh tinh mịn. Thở mạnh vài giây,trái tim kịch liệt đập trong lồng ngực luôn luôn bùm bùm thật vất vả mới bình tĩnh lại.

Ác mộng! Đây là một cái ác mộng!

Sawada Tsunayoshi một bên ở trong lòng đem những lời này mặc niệm vài lần, một bên nhảy xuống giường chạy tới mở cửa sổ.

Nhờ ơn của cơn ác mộng kia,hắn khó khi dậy sớm như vậy. Chân trời mới vừa nổi lên một chút lam nhạt, không khí ngoài cửa sổ là sự trong lành và độc đáo sáng sớm. Hắn hít sâu một hơi thật dài.

“Ngô? Thơm quá ~~” Một làn hương đồ ăn bay tới, Sawada Tsunayoshi ngửi ngửi, nơi phát ra hình như là phòng bếp nhà mình.

Mama sớm như vậy đã rời giường sao? Ôm một tia nghi vấn, Sawada Tsunayoshi nhẹ nhàng đi xuống lầu.

Nhưng cậu thấy được cái gì?

“A khéo a ~ Tsuna hôm nay dậy thực sớm a. Cũng là bị mùi điểm tâm mà Hibari làm đánh thức sao?” Swada Nana luôn luôn ở trong phòng bếp lo trong lo ngoài hôm nay phá lệ ngồi ở trước bàn cơm. Trước mặt là bữa sáng theo phong cách Nhật :”Hibari thật sự là một hảo hài tử chịu khó ~”

“Dì Nana không cần tiếp tục khen ta a ~ lúc ta ở Ý mới đầu cũng là như thế .” Thiếu nữ đang nỗ lực làm điểm tâm ngượng ngùng nói, hai gò má tựa hồ còn nổi lên một tia nhàn nhạt đỏ ửng.

“Tsuna ~ còn thất thần làm cái gì, nhanh xuống đây ăn điểm tâm. Shinohara dậy sớm hơn cậu hai giờ đấy, buông lỏng như vậy không thể được, hôm nay huấn luyện gấp bội.”Reborn một bên uống cà phê, một bên trái lại tự nói.

“Ai ai ai?! Không cần tự tiện hạ quyết định a !”

“Tsuna-kun ~ là ta đánh thức ngươi sao?” Shinohara Hibari đặt một đĩa điểm tâm giống như Sawada Nana đặt trước mặt cậu:“Trước kia chưa làm qua điểm tâm Nhật, không biết hợp khẩu vị của ngươi không. Nếm thử xem?”

“Cám ơn chiêu đãi, ta sẽ từ từ thưởng thức ~” Sawada Tsunayoshi xắt nhỏ trứng thịt tẩm gia vị bỏ vào miệng.

“Trừ bỏ I-Pin cùng Lambo, đại gia đều đã dậy hết. Bị đánh thức cũng không có gì đâu Tsuna.”

“……= mãnh =”

‘Ăn ngon’ hai chữ còn chưa có tới kịp nói ra miệng liền bị lời của Reborn trực tiếp nghẹn trong cổ họng“Cứu mạng…… nước……nước……”

Một ly nước chanh kịp thời đưa tới trước mặt cậu, Sawada thiếu niên cố không để ý ánh mắt khinh bỉ của Reborn, cầm lấy cái cốc liền nhoáng cái uống vào.

“Hibari ~ tay nghề của ngươi giỏi quá! Lập gia đình hoàn toàn không có vấn đề .”

“Tuy rằng tạm thời còn chưa có tính toán, bất quá phải cảm ơn Tsuna-kun khen ngợi. Cấp ~”

“Đây là cái gì?” Sawada Tsunayoshi nhìn bao nhỏ nàng đưa qua, nghi hoặc mở miệng.

“Bữa ăn trưa, hi vọng ngươi có thể ăn được.”

“Ai? Như vậy, như vậy được không?” Sawada thiếu niên chân tay luống cuống, lần đầu tiên có nữ sinh làm đồ ăn cho cậu. Tuy rằng đối tượng không phải Kyoko……

Cho nên nói, ngươi suy nghĩ nhiều, thiếu niên.

“Tạm xem như là quà tạ lễ đi ~ còn làm ơn tất yếu nhận lấy.”

Reborn ở một bên liếc trắng mắt:“Cho ngươi cầm mượn ,còn nói dong dài, ngươi là nữ nhân sao?”

“…… Là, phi thường cám ơn!” Sawada Tsunayoshi lập tức đưa tay tiếp nhận.

“Ha ha ~” Một bên Sawada Nana che miệng cười khẽ:“Reborn quân thật sự là một lão sư ôn nhu hảo hảo lão sư đâu.”

[ Mama đến tột cùng là từ chỗ nào nhìn ra hắn là cái ‘Ôn nhu’ ‘Hảo’ lão sư !]

Ăn một chút buổi sáng dị thường phong phú, Sawada Tsunayoshi gói ghém này nọ chuẩn bị đi học. Hôm nay khó được dậy sớm, nói cái gì cũng không thể đến trễ a.

Bất quá chờ hắn chuẩn bị không sai biệt lắm, lại phát hiện Shinohara Hibari như trước một thân đồ ở nhà.

“Cái kia,Hibari.” Sawada thiếu niên chần chờ mở miệng:“Ngươi muốn cùng ta cùng đi đến trường không?”

Nếu hắn ngày hôm qua không có mộng du, xác thực có nghe thấy nàng nói ‘Muốn tới trung học Namimori’ những lời này …… Tuy rằng cậu càng mong chính mình là nghe lầm .

“Hi ~ Tsuna-kun không cần chờ ta.” Shinohara Hibari đưa hắn tống xuất gia môn:“Bởi vì là học sinh chuyển trường, cho nên ta một lát trực tiếp đi tới chỗ hiệu trưởng đưa tin là tốt rồi.”

“Ân, ta đây đi trước .”

“Trên đường cẩn thận a ~”

Nhìn thân ảnh Sawada Tsunayoshi biến mất ở góc đường, Shinohara Hibari như trước nhìn thẳng phía trước:“Reborn-san, nhìn chằm chằm vào người khác là một việc rất thất lễ đấy.”

Reborn không biết khi nào thì xuất hiện ở đầu tường, cũng không có vì Shinohara Hibari phát hiện ra mình mà cảm thấy bất ngờ, ngược lại là phát ra một câu không rõ ý nghĩa hừ cười:“Ngươi thật là Shinohara Hibari sao? Cùng trong truyền thuyết không quá giống nhau a.”

“Trong truyền thuyết?” Thiếu nữ kỳ quái nghiêng đầu:“Reborn-san trước kia có nghe nói qua ta?”

“Ngô… Tin tức thu thập có sai sót, không cần để ở trong lòng.”

“Ân, ta sẽ không để ý nha.” Dứt lời, Shinohara Hibari hướng cậu lộ ra nụ cười tươi rói, sau đó liền xoay người trở về.

“Đúng rồi.”Thanh âm non nớt của Reborn từ sau lưng nàng vang lên:“Sư phụ ngươi gần nhất thế nào?”

“Sư phụ?” Nghe xong lời hắn nói,bước chân của thiếu nữ dừng một chút, bình tĩnh đẩy đẩy mắt kính:“Ta có vài cái lão sư đâu ~ giáo ngôn ngữ , nghệ thuật , hình thể …… Không biết Reborn hỏi là người nào đâu?”

Cạch —

Cho dù không cần quay đầu, Shinohara Hibari cũng biết đó là thanh âm súng lục lên đạn.

“Không cần giả ngu a.” Liệt ân hóa thành súng lục để ở trên gáy nàng:“Ngươi hẳn là biết ta hỏi là ai.”

“Về điểm ấy……” Đối phương tựa hồ một chút cũng không đem hắn uy hiếp để ở trong lòng, cầm mắt kính dùng quần áo lau lau:“Reborn-san được cho là sát thủ đệ nhất thế giới hẳn là rất rõ ràng, cần gì phải tới hỏi ta đâu?”

Nói xong, lạnh nhạt đeo mắt kính, vào nhà, đóng cửa, động tác lưu loát sinh động như mây bay nước chảy.

“Shinohara Hibari sao? Có ý tứ.”

————–

Namimori trung học, ban A năm một.

Sawada Tsunayoshi chân trước vừa rảo bước tới cửa phòng học, Gokudera Hayato cùng Yamamoto Takeshi liền một trước một sau đến đón.

“Buổi sáng tốt lành, đệ thập.”

“Buổi sáng tốt lành, Tsuna.”

“Sớm, buổi sáng tốt lành, Gokudera, Yamamoto.”

“Đúng rồi, Tsuna, cậu nghe nói chưa? Hôm nay có học sinh chuyển trường đó.”

“Bóng chày ngu ngốc, không cần cướp lời ta!” Gokudera Hayato hung hăng trừng mắt Yamamoto Takeshi bên cạnh luôn cười sáng lạn, lại đưa hắn lời mới nói lập lại một lần:“Đệ thập, ngươi có nghe nói qua học sinh chuyển trường chưa?”

“Này đến là không có.” Sawada Tsunayoshi nhếch miệng, bất quá, hẳn là sẽ không sao mà khéo…… đi?

Linh —

Chủ nhiệm lớp năm một ban A dẫn Shinohara Hibari bước vào phòng học.Hắn không dấu vết liếc mắt nhìn thiếu nữ thần sắc lạnh nhạt đi theo phía sau một cái.Trong lòng có một loại cay đắng nói không nên lời. Vì sao học sinh chuyển trường khó giải quyết đều phân đến lớp hắn a…… Không không không, phải nói, rõ ràng là cái hảo nữ hài tử, vì sao phải có cái tên như vậy đâu? Muốn hắn giới thiệu thế nào cho tốt đây !

Cho dù hắn thân là lão sư, cũng không có dũng khí đi khiêu chiến quyền uy của người kia a! Bất quá, học sinh chuyển trường là nữ sinh, hẳn là sẽ không sao đi?

Nghĩ đến đây, chủ nhiệm lau mồ hôi lạnh trên đầu, ra vẻ lạnh nhạt mở miệng:“Hôm nay ban chúng ta có bạn học mới. Cùng Gokudera giống nhau, đều là từ Ý trở về về nước, mọi người hoan nghênh.”

“Ai, cũng là về nước đâu, hảo hâm mộ a ~”

“Bộ dáng thật không sai a ~ không thể so Sasagawa kém a. Cũng không biết tính cách thế nào.”

“Thế nào? Gợi lên ý muốn bảo hộ của ngươi , người ta mới chuyển đến ngày đầu tiên a!”

“……”

“Khụ khụ! Mọi người yên tĩnh một chút. Shinohara đồng học, làm một chút tự giới thiệu trước đi.”

Thiếu nữ gật gật đầu, xoay người ở trên bảng đen một nét bút đặt xuống viết tên của bản thân.Khi xoay người, trong phòng học dĩ nhiên lặng ngắt như tờ. Ngoại trừ Sawada Tsunayoshi sớm đã biết đại danh của nàng, tất cả mọi người thập phần nhất trí nhìn chằm chằm chữ trên bảng đen , biểu cảm trên mặt nàng chưa từng thấy qua | | (quẫn) nhiên.

Thiếu nữ tuy rằng rất kỳ quái phản ứng của mọi người, nhưng vẫn là mở miệng nói:“Shinohara Hibari, xin chỉ giáo.”

“Hibari! Nàng thật sự gọi là Hibari!”

“Ta không có tai điếc không có nằm mơ đi?”

“Nhất định là cách rời giường hôm nay của ta không đúng, mau! Mau đánh ta một chút.”

“……”

Ngay tại lúc Shinohara còn chưa hiểu ra sao, nàng đã nổi tiếng toàn trường.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s