[Phụ vương yêu nghiệt] C25


Chương 25: Rơi vào miệng hổ

Băng Băng xuất ra khí lực bú sữa, một đường chạy như điên, thường thường quay đầu nhìn xung quanh, phía sau ước chừng có tám chín người đuổi theo nàng, tựa hồ còn đang tăng lên.

Mà Ngũ hoàng tử cùng Lục hoàng tử sau khi chạy một lúc mới phát hiện phía sau căn bản không có người đuổi theo, bọn họ nhìn nhau, lập tức hiểu được những người đó là vì Băng Băng mà đến. Không nói hai lời, vội vàng chạy về đường cũ, khoảng đất trống kia, ngoại trừ vài kẻ hôn mê, căn bản không có Băng Băng.

Lục hoàng tử sợ tới mức sắc mặt tái nhợt, thanh âm đều có chút run run, “Ngũ ca, nên làm sao bây giờ? Băng Băng nàng…”

Ngũ hoàng tử có vẻ bình tĩnh, không có bối rối như Lục hoàng tử, hắn suy tư một chút, quyết đoán nói: “Ngươi hiện tại đi tìm người ta đi trước tìm Băng Băng.”

Lục hoàng tử gật gật đầu, lập tức hướng về bên ngoài cánh rừng mà chạy đi. Ngũ hoàng tử đi một vòng bên ngoài, rất nhanh từ trên cỏ tìm được dấu chân, mò mẫm đi theo dấu chân.

Lục hoàng tử lao ra khỏi cánh rừng, tìm được người tuần tra, đơn giản nói một chút, người nọ lập tức đi báo cho những người khác, gia nhập hàng ngũ tìm người.

Mà cùng lúc đó cấm vệ quân đi theo hai vị hoàng tử lục tung kinh đô lên tìm kiếm,không có phát hiện ra chủ tử,lập tức bẩm báo tướng quân hộ thành.

Tấn vương gia trong hoàng cung biết được vội vàng chạy về vương phủ, Tiểu Vụ quỳ trên mặt đất, vừa khóc nức nở vừa nói: “Ở bên hồ, Băng Băng cùng hai vị hoàng tử đã không thấy tăm hơi, nô tỳ tìm ở rất nhiều nơi, phàm là những nơi Băng Băng tiểu thư đi qua đều không có nhìn thấy người.”

Thần sắc lạnh lùng của Tấn vương gia phát ra một cỗ khí lạnh thấu xương, nếu ở trong thành không có khả năng tìm không thấy, trừ phi bọn họ ra khỏi thành ! Hoặc là bị người bắt đi . Nhưng nếu ở trong thành, tuyệt đối không có ai dám động thủ, như vậy…

Một quyền dừng ở trên bàn, bó củi tốt nhất vỡ thành bột phấn.

Đợi đến khi tìm được Băng Băng, lập tức đưa nàng đi Thái Phó viện!

Hai ngày này,hắn bận việc công sự, mới xem nhẹ cô gái, không nghĩ tới nàng liền xảy ra chuyện. Không, hẳn là nàng nhiều chuyện, không có việc gì cư nhiên xúi giục hai vị hoàng tử ra khỏi thành! Nếu là Ngũ hoàng tử cùng Lục hoàng tử có cái cái gì ngoài ý muốn, hắn nên đối mặt với phụ hoàng như thế nào?

Mọi người đều không dám lên tiếng, Lí quản sự nguyên bản muốn nói, lập tức câm miệng.

Tấn vương gia lãnh nghiêm mặt đi ra ngoài, mọi người giống như được giải thoát thở phào nhẹ nhõm.

Tiểu Cửu nâng Tiểu Vụ dậy, an ủi nói: “Không có việc gì , Băng Băng tiểu thư cát nhân thiên tướng, sẽ không gặp phải chuyện không may.”

“Nhưng nếu tìm không thấy Băng Băng tiểu thư làm sao bây giờ? Vương gia nhất định rất tức giận, nếu Băng Băng tiểu thư gặp được người xấu, bị thương…” Càng nghĩ càng lo lắng.

“Tốt lắm, ngươi cũng đã tìm cả ngày rồi, nghỉ ngơi một chút đi.” Tiểu Cửu giúp đỡ Tiểu Vụ ngồi xuống, nàng cũng thực lo lắng, sợ hãi Băng Băng tiểu thư có việc ngoài ý muốn, bởi vì Tiểu Vụ vẫn khóc, nàng mới cố nén lo lắng mà an ủi Tiểu Vụ.

Băng Băng đã chạy không nổi ,người đuổi theo phía sau cũng đã thở hồng hộc. Thấy cô gái dừng lại, bọn họ cũng dừng lại, hạ thắt lưng thở.

“Các ngươi… Các ngươi vì sao đuổi theo ta…” Băng Băng hít vào thở ra khí hỏi.

Có nhân đáp lại: “Bởi vì ngươi là nữ nhi của Tấn vương gia.”

“Nhưng ta căn bản không thân sinh nữ nhi của hắn,Tấn vương gia không phải mới hai mươi tuổi sao? Ta đã mười tuổi , các ngươi lúc mười tuổi có thể làm cho nữ nhi sinh đứa nhỏ?”

Có người ngẩng đầu nhìn nàng, thấy thế nào cũng không giống mười tuổi , cho dù giống lúc này cũng không giống . Bởi vì bọn họ thu tiền, muốn mang cô gái đến Giang Nam.

Đều là sống trên đao bén nhọn, thu nhân tiền tài cùng người tiêu tai, dùng hết ti bỉ thủ đoạn, lúc này đây ngay cả một đứa nhỏ cũng không bắt được.

Đứa nhỏ này nhìn qua nhu nhược vô cùng, bản sự trốn chạy cũng không nhỏ, vòng quanh cánh rừng rẽ trái rẽ phải, ỷ vào dáng người thấp bé có thể dễ dàng tránh thoát mười hai người bọn họ!

Hận chỉ hận kỹ năng không bằng người, không có bản lĩnh cao, mới có thể rơi vào kết cục này.

Băng Băng xoa xoa khí, nếu muốn động thủ, một hai cái thì không có vấn đề nhưng hiện tại tổng cộng mười hai cái, nàng như thế nào ứng phó đây? ! Đơn giản ngồi dưới đất, nghĩ biện pháp kéo dài thời gian.

“Các ngươi tới bắt đi, ta không chạy. Nhưng mà, các ngươi phải rõ ràng, bắt ta Vương gia phụ thân tuyệt đối sẽ không bỏ qua các ngươi!” Băng Băng lớn tiếng kêu gào, trên khuôn mặt nhỏ nhắn không có một chút thần sắc e ngại.

“Nếu chúng ta thật sự sợ hãi Tấn vương gia, cũng sẽ không động thủ . Yên tâm đi, chúng ta sẽ không làm gì ngươi, chính là mời ngươi đi Giang Nam một chút.” Người có vẻ là đầu lĩnh nói.

Băng Băng chớp ánh mắt thiên chân, cười hỏi: “Thật vậy ư? Giang Nam chơi vui không ?”

“Chơi vui, qua mùa thu,nơi này lạnh chết người, Giang Nam lại ấm áp rất nhiều. Ngươi yên tâm, qua mùa đông chúng ta sẽ đưa ngươi trở về. Nhưng mà nếu ngươi dám thông tri Tấn vương gia, chúng ta liền không khách khí !” Chống lại cặp mắt sáng ngời thiên chân kia,ngữ khí của đầu lĩnh cũng mềm đi vài phần.

“Dù sao ta ở đâu cũng vậy, bao ăn bao ở còn bao chơi, thực có lời.” Băng Băng vừa nói, vừa dùng khóe mắt nhìn bốn phía, âm thầm chờ đợi bọn Ngũ hoàng tử có thể nhanh chút tìm được nàng. Hơn nữa, nàng đã lưu tâm , không chạy quá xa, chỉ chạy gần đây.

Nhưng mà Băng Băng hoàn toàn không có cảm giác về phương hướng căn bản không biết nàng đã muốn chạy tới bên kia cánh rừng. Mà nơi này là nơi mãnh thú thường xuyên lui tới .

Băng Băng không có nhìn thấy bọn ngũ hoàng tử, lại nhìn thấy một đôi ánh mắt tham lam mãnh thú, còn có hoa văn trên thân thể mãnh thú. Nếu nàng không có nhìn lầm kia hẳn là một con hổ!

Mắt thú trốn phía sau cỏ dại, như hổ rình mồi nhìn người trong cánh rừng, tựa hồ đang tìm cách dễ dàng bắt giữ con mồi.

Băng Băng không tự chủ được mở lớn miệng, trên mặt lộ ra biểu tình hoảng sợ, ánh mắt nhìn chằm chằm mãnh thú đang chậm rãi đi tới.

Đối mặt đám người này, nàng có thể kéo dài thời gian chờ đợi cứu viện, nhưng đối mặt dã thú…

Bọn họ rất nhanh cũng phát hiện không thích hợp, đều quay đầu,con hổ thân hình khổng lồ, cách bọn họ chỉ có một trượng. Con hổ tựa hồ biết được đám mồi này chạy không được, cho nên cũng không có phốc lại đây mà là chậm rãi đi.

Tất cả mọi người bị dọa ngây người, có ba người sợ tới mức không khống chế được tiểu tiện [Sar:Vãi,tởm quá =))))))) ~], có một ít ngã ngồi tại chỗ, động cũng động không nổi . Mặt người người đều mất sắc máu.

Đột nhiên, có người bắt lấy Băng Băng, hướng về phía những người khác kêu: “Đều lại đây, đứng ở cùng nơi.”

Đoàn người thế này mới có phản ứng, đầu lĩnh mông còn dính nước tiểu chạy đến,bởi vì bối rối có một người bị đẩy ngã,lại bị đạp mấy cái,đợi tất cả mọi người đi qua.

Hét thảm một tiếng, người nọ cổ bị con hổ cắn một ngụm, máu tươi phun ra.

Băng Băng sợ hãi nhắm mắt lại, trái tim mạnh mẽ đập, màng tai ông ông, đầu óc hoàn toàn hỗn loạn.

Tay đầu lĩnh nắm chặt Băng Băng, nhìn chằm chằm con hổ tiếp tục tới gần, lắp bắp nói: “Nàng nhỏ nhất, thịt chất… Mỹ vị, ngươi, ngươi ăn nàng đi…”

Hắn cũng không quản con hổ có thể nghe hiểu hay không, nhắm mắt lại liên tiếp nói. Con hổ lại bất vi sở động [không có hành động nào] , ngửi ngửi trên người Băng Băng, hé miệng, lộ ra răng nanh sắc bén, một ngụm cắn chân hắn.

Tiếng kêu giống như heo bị cắt tiết kêu vang trời, chim chóc bị chấn kinh bay lên.

Tấn vương gia hướng nhìn về hướng đó, sắc mặt nháy mắt trầm xuống, giục ngựa chạy đi. Những người còn lại cũng thúc ngựa đuổi theo. Ở yên tại chỗ Ngũ hoàng tử cùng Lục hoàng tử đều sợ tới mức sắc mặt tái nhợt.

Trong rừng có mãnh thú, tiếng gào kia không phải của Băng Băng , nhưng có thể xác định, Băng Băng gặp được mãnh thú !

Hai người vô cùng hối hận, sợ hãi Băng Băng xảy ra cái gì ngoài ý muốn. Lập tức, không nói hai lời, cũng đuổi theo. Cấm vệ quân phía sau không kịp ngăn trở chỉ có thể đi theo.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s