[Phụ vương yêu nghiệt] C28


Chương 28:Bị cô lập

90c80d80dc342add02950a25122b18ed

Qủa nhiên không thể sủng nàng !

Suy nghĩ này lại lần nữa xuất hiện trong đầu Tấn vương gia, thời tiết không lạnh lắm, y phục toàn thân ẩm ướt cũng không có vấn đề. Vấn đề là nước trên người này là nước tắm,là nước tắm của một con sói.

Cảm giác dính dáp thật khó chịu lại càng khó chịu là về sau hắn phải đi tắm ở đâu? Cho dù thả hết toàn bộ nước ao kia, thay mới , cảm giác vẫn thật quái dị, chỉ cần nhớ lại Tấn vương gia liền có chút ghê tởm.

Nhắm mắt lại, hiện ra là khuôn mặt nàng tươi cười, mở mắt ra, bên tai quanh quẩn thanh thúy tiếng cười của nàng. Nếu trách cứ, hắn không đành lòng nhìn thấy bộ dáng nàng rưng rưng nước mắt. Nếu cứ để cho việc này tùy ý tiếp tục, hắn không biết lần sau gặp họa là cái bể hay là cái gì khác nữa.

Bữa tối, Tấn vương gia nói: “Ngày mai đi Thái Phó viện.”

Băng Băng vui vẻ đáp ứng, Tấn vương gia kinh ngạc, Băng Băng nháy mắt mấy cái nói: “Chẳng lẽ còn chưa tới tháng chín sao?”

Còn hai ngày nữa, nhưng Tấn vương gia sẽ không nói cho nàng. Ngắn ngủn nửa tháng, bởi vì Băng Băng xuất hiện, Tấn vương phủ lâm vào trong hỗn loạn trước nay chưa từng có.

Lần đầu tiên là nàng đuổi theo hắn, gọi hắn là phụ thân, hắn trở thành đề tài cho mọi người bàn tán trong kinh đô.

Hai lần nàng đả thương cháu ruột Gì đại nhân, hắn bất đắc dĩ tới cửa xin lỗi.

Sau đó nàng lại muốn nhảy xuống vực, hắn gấp đến độ chết đi sống lại, trắng đêm canh giữ ở bên giường nàng.

Hai ngày trước, nàng cư nhiên ra khỏi thành lại còn bị bao vây, được cứu, lại mang về một bạch mao sói đến hắn thấy cũng phải né tránh ba phần.

Hôm nay, nàng lại vô pháp vô thiên mang bạch mao sói đi tới phòng tắm của hắn tắm rửa!

Đã muốn chạm đến điểm mấu chốt của hắn, hắn cư nhiên còn có thể trưng ra mặt ôn hoà cùng nàng nói chuyện. Nhìn đến đôi mắt linh động sáng ngời kia,lửa giận của hắn lập tức biến mất.

Loại tình huống này làm cho hắn phát điên càng làm hắn có chút bối rối không biết làm sao. Giống như tất cả lãnh khốc, cơ trí của hắn khi thấy nàng đều tự động biến mất.

Băng Băng gắp một khối cá đưa vào chén Tấn vương gia, cười nói: “Phụ thân làm việc vất vả , đây là thưởng cho ngươi, Băng Băng ngày mai phải đi Thái Phó viện.”

Hành động của nàng làm hắn có chút cảm động nhưng mà…

“Bạch mao sói cũng đi cùng đi, nó ở nhà một mình nhất định sẽ rất tịch mịch .”

Mang theo một con sói lúc nào cũng có thể đả thương người vào hoàng cung ? ! Quả thực là nằm mơ! Tấn vương gia theo bản năng lựa chọn không để ý.

Băng Băng lắc lắc cánh tay Tấn vương gia, làm nũng, “Bạch mao sói thực đáng yêu , nó sẽ không làm trở ngại việc học của ta.”

Bạch lão sói đáng yêu? Xin hỏi là nhìn từ góc độ nào thế ? Nha hoàn gã sai vặt đứng hầu hạ trao đổi ánh mắt với nhau, bọn họ như thế nào không nhìn ra con sói kia rất đáng yêu?

“Phụ thân, đáp ứng ta đi, ta nhất định sẽ tập trung học, sẽ không gây chuyện, ngài cho bạch mao sói đi cùng ta đi.” Tiếp tục làm nũng, Băng Băng không ngừng cố gắng.

Tấn vương gia không thể nề hà ngẩng đầu, quả thật không đành lòng cự tuyệt lời cầu xin của nàng, nhưng không thể không cự tuyệt, “Hoàng cung là nơi mà cái gì cũng có thể vào được sao ? Băng Băng, ngươi cũng không còn nhỏ nên hiểu được nguyên nhân.”

Mọi người ăn ý gật gật đầu, đồng ý với lời của Tấn vương gia. Hoàng cung, đó là nơi của thiên tử, bình dân chúng bình thường còn không có cơ hội đi vào huống chi con sói kia ?

“Nhưng mà…”

“Tốt lắm, nếu không nghe lời sẽ đem nó đi.” Tấn vương gia nghiêm mặt nói.

Băng Băng quyệt quyệt miệng, không dám lên tiếng . Suy nghĩ một chút cũng không có gì, dù sao trước kia lúc đi học, cũng không phải cái gì cũng có thể mang vào trường học . Nàng chỉ là có chút không muốn tách ra với bạch mao sói.

Sáng sớm hôm sau, Băng Băng cùng Tấn vương gia ngồi chung một chiếc xe ngựa đi vào Chu Tước Môn, nhìn theo Băng Băng đi vào Thái Phó viện, hắn mới nhẹ nhàng thở ra, tiến đến Hướng Cùng điện.

Mới vừa đi vào Thái Phó viện liền gặp một cô gái khoảng tám chín tuổi đang hùng hổ đi tới, quát Băng Băng: “Đều tại ngươi! Ngươi là đồ gây chuyện!”

Băng Băng bị mắng cảm thấy kì lạ, nàng tựa hồ không quen biết cô gái này a, nhưng ánh mắt của nàng rõ ràng tỏ vẻ nàng là địch nhân của nàng.

“Còn làm bộ như không biết?” Một cô gái trông có vẻ lớn hơn một chút phụ họa.

Băng Băng nhức đầu, vẻ mặt nghi hoặc khó hiểu. Hai vị cô gái nhìn đều rất đáng yêu, nếu không phải biểu tình tựa như muốn ăn thịt người nhất định sẽ rất hấp dẫn.

“Đều là ngươi hại Ngũ hoàng tử cùng Lục hoàng tử, nếu không phải vì ngươi, bọn họ cũng sẽ không bị phạt, Lục hoàng tử cũng sẽ không sinh bệnh!” Cô gái nhỏ hơn một chút rốt cuộc nói ra trọng điểm .

Băng Băng vừa nghe, mới nhớ tới Vương gia phụ thân nói qua, Ngũ hoàng tử cùng Lục hoàng tử bị hoàng gia gia trừng phạt nửa tháng bế môn không được ra ngoài để suy ngẫm. Lúc ấy, lực chú ý của nàng chỉ đặt trên người bạch mao sói cho nên không chú ý. Băng Băng nghĩ nghĩ, quyết định thừa lúc ăn cơm thay bọn họ cầu tình.

“Tốt lắm, ta đã biết, các ngươi có thể cho ta đi được rồi chứ?”

Hai vị cô gái trao đổi ánh mắt, cuối cùng trừng mắt thị uy nhìn Băng Băng một cái mới cho nàng đường ra.

Đi rồi vài bước, Băng Băng thấp giọng hỏi cung nữ bên người, “Các nàng là ai?”

Băng Băng tiểu thư là lần đầu tiên đến, cung nữ liền hồi đáp: “Người lớn hơn kia là tiểu nữ nhi của Nhan đại nhân, Nhan Như Vi tiểu thư, nhỏ hơn một chút là Gì đại nhân cháu gái Hà Thiến Thiến tiểu thư.”

Gì đại nhân cháu gái, Băng Băng ngẩn ra: “Hà Cẩn Ngạn có quan hệ gì với Thiến Thiến ?”

“Đệ đệ của Gì tiểu thư.”

Khó trách nhìn có điểm quen mắt, Băng Băng nhíu mày, nàng đánh Hà Cẩn Ngạn, tuy rằng lỗi không phải nàng, khá vậy được cho đắc tội Hà Cẩn Ngạn. Hôm nay lần đầu tiên đến Thái Phó viện lại vô hình trung lại đắc tội Hà Thiến Thiến cùng Nhan Như Vi, các nàng là người đã quen thuộc nơi này, khó bảo đảm sẽ không bài xích nàng.

Ai! Không nghĩ tới nàng gần nhất cũng đã cái đích cho mọi người chỉ trích . Băng Băng lập tức làm cho chính mình tỉnh táo lại, dù sao Thái Phó viện không có khả năng chỉ có hai nàng đi?

Đợi cung nữ đem nàng lĩnh tiến một gian ánh sáng rất tốt phòng, nói cho nàng nơi này là nơi học tập sau này của nàng, Băng Băng nhìn bốn cái bàn, hoàn toàn hết chỗ nói rồi. Đây là hoàng cung, theo lý hẳn là trường học lớn nhất, nhưng như thế nào chỉ có bốn đệ tử ?

Bốn người? Nàng đã muốn đắc tội hai gã, vùi đầu vào khuỷu tay, mệt mỏi nằm trên bàn, về sau nàng nhất định sẽ không có thể nào sống tốt qua ngày được !

Quả nhiên, khi ba người khác kết bạn với nhau, đều không để ý đến nàng, ba người tự cố trò chuyện đề tài.

Băng Băng hoàn toàn không được để ý, cảm giác được chưa bao giờ từng có cô độc. Đây là cảm giác nàng chưa bao giờ trải qua, bị vứt bỏ, bị lãng quên, rất muốn khóc. Cắn môi dưới, không cho nước mắt rơi xuống.

Phu tử nói cái gì, nàng hoàn toàn nghe không hiểu, không giống sách giáo khoa trước kia, một câu niệm đi ra đều không có biện pháp niệm cho hoàn chỉnh. Băng Băng cả đầu nghi vấn, cả đầu không rõ, đối mặt vấn đề của phu tử, nàng một câu cũng không đáp được. Các nàng cười nhạo, lại làm cho nàng nâng không nâng đầu nổi.

Thế giới bất đồng , ngay cả học gì đó cũng bất đồng . Băng Băng rất nhanh nhận thức được điểm này, nhưng mà bộ dáng của Hà Thiến Thiến cùng Nhan Như Vi, tức giận đến nàng nghiến răng ngứa. Các nàng sẽ nàng sẽ không, kia nàng sẽ các nàng cũng sẽ sao?

“Có cái gì buồn cười , các ngươi biết cộng trừ nhân chia sao? Các ngươi biết ba chia ba bằng bao nhiêu sao?” Băng Băng nhìn chằm chằm các nàng, lạnh lùng hỏi.

Hà Thiến Thiến đắc ý cười nói: “Tuy rằng chúng ta không biết ngươi nói cộng trừ gì đó, đối với chúng ta,một câu của ngươi phu tử cũng không hiểu được.”

Cổ văn, nàng còn chưa học qua đâu! Băng Băng thực hối hận, hối hận chính mình lúc trước không đọc sách nhiều hơn, nghĩ rằng chỉ cần thành tích tốt là được . Nế, nàng có thể lợi dụng thời gian rảnh rỗi đọc một ít cổ văn, cũng sẽ không hội tự táng dương .

Băng Băng dời ánh mắt, ngay cả phu tử cũng tựa hồ như đang cười nhạo nàng. Tay dưới bàn đã gắt gao nắm thành quyền, nàng là Băng Băng, cho tới bây giờ cũng sẽ không nhận thua. Nàng sẽ rất nhanh liền nắm giữ .

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s