[Hibari VS Hibari] C3


Mục tiêu 3

Tiết một là môn Toán, vô luận là với Shinohara Hibari hay là Sawada Tsunayoshi thì chính là một loại dày vò. Ngay cả chủ nhiệm lớp cũng có chút không yên lòng.

Shinohara thiếu nữ còn dễ nói, từ khi bắt đầu học nàng đã tựa vào cửa sổ cau mày, nâng má nhìn ngoài cửa sổ, không biết đang nghĩ cái gì. Nhưng mà Sawada Tsunayoshi lâu lâu lại lén lút nhìn nàng một cái. Bộ dáng rối rắm khó hiểu của cậu ngay cả thầy chủ nhiệm cũng phát hiện động tác nhỏ ấy.

Sawada,mau trả lời câu này.” Một tiếng hô trung khí mười phần doạ cậu sợ run.

Xong rồi!!

Lúc này trong đầu cậu chỉ quanh quẩn hai chữ này.

Sawada thiếu niên vừa lúng túng đứng lên vừa theo bản năng nhìn thoáng qua thiếu nữ bên cửa sổ. Vừa vặn lúc này Shinohara Hibari cũng thu hồi tầm mắt của mình, nhận thấy ánh mắt của Sawada Tsunayoshi, nàng nhẹ nhàng mà làm khẩu hình.

“x=7?” Sawada Tsunayoshi phản xạ có điều kiện đọc lại.

Đây là đáp án?

“Ngô?” Thầy giáo hiển nhiên không thể ngờ cậu biết được đáp án, càng đừng nói vẫn là chính xác đáp án . Bởi vậy ông tỉ mỉ kiểm tra lại một lần không tình nguyện mở miệng :“Trả lời tốt lắm, ngồi xuống đi, về sau không nên lơ là.”

Vừa nói xong mọi người liền ồ lên. Đây chính là lần đầu tiên Sawada Tsunayoshi trả lời đúng, vẫn là ở dưới trạng thái lơ là…… Chắc là hắn đang mơ ? Nhất định là đang mơ a!!

Đáp…… đúng ?!

Sawada Tsunayoshi cũng thấy có chút ngoài ý muốn, hắn không dám tin quay đầu nhìn về phía Shinohara, kết quả tầm mắt đối phương lại lưu lạc bên ngoài cửa sổ.

Không không !! Nhìn bên mặt im lặng của nàng, thiếu niên Sawada phát hiện một vấn đề rất quan trọng.

[ Rõ ràng người lơ là không nghe giảng là nàng mà ! Vì sao lão sư lại kêu mình ! Mấu chốt nhất là vì sao nàng rõ ràng không có nghe giảng lại biết được đáp án a ~~]

Không biết có phải cảm nhận được oán hận của hắn hay không, Shinohara Hibari đột nhiên quay đầu cười thật tươi với hắn.

Sawada:“……”

Thật phi khoa học.

Chuông tan học cũng giống như chuông vào lớp vang lên,ở trong tai học sinh lại cảm thấy đặc biệt dễ nghe, ở trong tai mọi người  cũng không dễ nghe giống người thường, hôm nay là do như thế. Bất quá, chân trước thầy giáo vừa ra khỏi phòng học,giây tiếp theo bàn Sawada Tsunayoshi liền xuất hiện một thân ảnh.

“Tsuna kun ~”

Rõ ràng là thanh âm thật nhu hòa không hiểu sao lại khiến cho cậu rùng mình một cái :“Hi…Hibari-san”

“Tsuna-kun có phiền hay không mà giải thích cho ta một chút tên của ta có vấn đề gì sao?”

“Này……” Sawada Tsunayoshi không biết nói dối nhức đầu,không biết nên giải thích với nàng như thế nào.

“Ngày hôm qua Tsuna cũng hỏi ta muón đổi tên hay không cũng là vì lý do này đúng không ?”

“Shinohara-san, thì ra cậu quen biết với Tsuna à ?” Một bàn tay đặt trên vai Tsunayoshi khiến cậu suýt nữa áp thẳng mặt vào bàn.

Nhưng mà Sawada Tsunayoshi lại vạn phần cảm kích chủ nhân của cánh tay này :“Yamamoto……”

Cậu xuất hiện rất đúng lúc a !

“Đệ thập ! Bóng chày ngu ngốc mau đem đôi tay bẩn thỉu của ngươi bỏ ra khỏi người đệ thập ngay.” Lại một bàn tay lấy tốc độ sét đánh không kịp bưng tai hung hăng đẩy tay Yamamoto Takeshi qua một bên.

“……”

Gokudera, làm ơn không cần dùng cái giọng điệu như là tớ bị ăn đậu hủ được không ?

“Ngươi là…… Hibari?” Gokudera Hayato thấy thiếu nữ đứng trước bàn của Sawada Tsunayoshi,hắn cho tới bây giờ chưa bao giờ nhớ tên người khác thế mà chỉ suy nghĩ vài giây liền kêu tên của Shinohara Hibari:“Cậu có quan hệ gì với Hibari Kyoya?”

Sawada Tsunayoshi:“……”

Có cần trực tiếp như vậy hay không !

“Tó không biết người cậu vừa nói, bất quá ta là biểu muội của Tsuna kun. Còn xin chỉ giáo nhiều.”

“Thì ra cậu chính là biểu muội của Tsuna, không nghĩ tới cậu cũng học ở Namimori đấy. Mình là Yamamoto Takeshi, sở thích là bóng chày, xin chỉ giáo.”

“Đại tiểu thư hảo!” So sánh với lời tự giới thiệu tương đối bình thường của Yamamoto Takeshi thì Gokudera Hayato có điểm nhiệt tình quá mức . Hắn lui về phía sau một bước, cúi người cung kính nói:“Tôi là Gokudera Hayato, trợ thủ đắc lực của đệ thập, xin chỉ giáo nhiều hơn!”

Cái gì mà trợ thủ đắc lực của đệ thập cũng đâu cần nói ra a ! Sawada Tsunayoshi xấu hổ nhếch miệng:“Khụ khụ, thói quen xưng hô của Gokudera rất khác người, hi vọng cậu sẽ không để ý ha ~”

“Sẽ không , bạn bè của Tsuna kun đều là những người rất thú vị.” Shinohara Hibari không để ý lắc đầu:“Ta tương đối để ý là người mà Gokura kun nhắc tới — Hibari… Kyoya? Thì ra thái độ của mọi người hôm nay, là vì, hắn?”

“Ân, hắn là ủy viên trưởng về kỷ luật và tác phong của trường Namimori, một người rất đáng sợ.” Sawada Tsunayoshi gật gật đầu, nỗ lực tìm từ châm chước:“Mọi người rất…… tôn kính hắn.” Tuy rằng hắn rất muốn dùng từ sợ hãi.

“Đệ thập mới là người được mọi người kính trọng nhất .”

“……= khẩu =”

Loại thời điểm này, Gokudera xin đừng phản bác ta. Bị người của ủy viên nghe được hắn nhất định sẽ tiêu a.

“Như vậy à.” Shinohara thiếu nữ như có đăm chiêu gật gật đầu, bất quá lập tức lại nở rộ ra một nụ cười tươi cười:“Chỉ là tên mà thôi,không có quan hệ gì lớn đâu.”

Đó là bởi vì cậu không biết người cậu trùng tên là ai !

“Kỳ thật quan hệ……” Rất lớn.

Từ cuối cùng Sawada Tsunayoshi còn chưa kịp nói ra, Gokudera Hayato đã đăm chiêu mở miệng:“Shinohara? Dòng họ này rất quen thuộc,hình như ta đã nghe qua ở đâu đó rồi……”

“Ai ai? Thì ra Gokudera cũng biết Hibari sao ?” Sawada Tsunayoshi có chút ngoài ý muốn. Gokudera Hayato xuất thân là Mafia đi…… Chẳng lẽ……

“Không biết.”

Shinohara Hibari ngay lập tức phủ nhận suy đoán của Tsuna. Hắn còn chưa kịp hít thở, một thanh âm nghe có chút ngả ngớn truyền ra từ túi của thiếu nữ.

“Chim nhỏ ~ điểu tương ~~ mau tiếp điện thoại nha ~ ta nhớ ngươi a ~”

“……”

Ngoại trừ Yamamoto Takeshi, còn lại vô luận là Sawada Tsunayoshi hay là Gokudera Hayato cũng không khống chế được mà run rẩy khóe miệng.

Ngược lại thân là đương sự Shinohara thiếu nữ, mặt lạnh lấy điện thoại từ trong túi ra, sau khi nhìn thoáng qua quyết đoán nhấn từ chối.

Sau đó vẫn như trước lạnh nhạt hỏi :“Tsuna kun, còn bao lâu thì mới vào học?”

Sawada Tsunayoshi âm thầm bảo chính mình phải giả vờ như cái gì cũng không nghe thấy, sau đó ra vẻ trấn định quay đầu nhìn thoáng qua thời khóa biểu của lớp học:“Ngô, đại khái còn có năm phút hoặc lâu hơn.”

“Ân, các ngươi cứ trò chuyện, ta đi lên tầng thượng để gọi điện.”

Không nhìn ánh mắt khác thường của mọi người trong phòng học, Shinohara thiếu nữ thần sắc thản nhiên kéo cửa ra,thản nhiên bỏ đi .

“Tsuna, em họ của cậu thật không giống người thường.” Nhìn thân ảnh Shinohara Hibari rời đi, Yamamoto Takeshi vui tươi hớn hở mở miệng.

“Cái cậu gọi không giống người thường ý là……” Đối với đánh giá của Takeshi, Sawada Tsunayoshi cũng không cảm thấy ngoài ý muốn, nói thật cậu cũng cảm thấy biểu muội của mình có chút không giống người thường.

Nói như thế nào đây, hắn cảm thấy ở dưới bề ngoài ôn hòa lạnh nhạt của Shinohara Hibari tựa hồ còn có một loại khí thế khác.

Đúng vậy, là khí thế.

Bất quá cái này có lẽ là ảo giác của mình đi. Sawada thiếu niên tự giễu nhếch miệng, Hibari là một người khiêm tốn như vậy làm sao có thể có khí thế giống như tiền bối Hibari.

“Tớ nhớ ra rồi!” Gokudera Hayato luôn luôn im lặng đột nhiên mở miệng.

“Ngục… Gokudera kun, cậu nhớ ra cái gì ?”

“Đệ thập, ta nhớ đã từng nghe qua cái xưng hô Shinohara này !” Gokudera Hayato một mặt kích động:“Ngay tại Vongola! Ta nhớ được vài năm trước ở tổng bộ của Vongola nghe được có người nói ra một câu cái gì ‘Shinohara đại nhân đã trở lại’ linh tinh .”

Vài năm trước? Còn nghe xong một lần liền nhớ kỹ? Hắn thật sự có trí nhớ tốt làm người ta rất hâm mộ a !

Bất quá,“Chẳng lẽ Hibari thật sự là Mafia ?”

“Cái đó kỳ thật ta cũng không rõ ràng.” Gokudera Hayato ngượng ngùng gãi gãi đầu:“Bất quá cũng có có thể là trùng họ? Bởi vì ta nhớ được lúc trước những người đó xưng hô là nam ‘kun’.”

“…… Trùng họ.”

Đụng tên cùng Hibari tiền bối lại trùng họ với đại ca Mafia, Sawada Tsunayoshi ôm mặt, kỳ thật đường muội của cậu mới là tồn tại cường hãn nhất phải không?

Đang nói, chuông vào lớp đột nhiên đang lúc này vang lên.

“Hibari-chan sao còn chưa trở về ?”

“Đợi chút, Tsuna.” Yamamoto Takeshi hình như nghĩ ra gì đó,tươi cười trên mặt trở nên có chút cứng ngắc:“Hibari-san vừa nói nàng muốn lên tầng thượng gọi điện à ?”

“Hình như là……” Dừng một chút, Gokudera Hayato cũng suy nghĩ:“Tầng thượng.”

Hibari Kyoya thích nhất là — tầng thượng.

“Chết chắc rồi!” Sawada Tsunayoshi ôm đầu kêu thảm thiết.

Đúng lúc này lão sư của tiết tiếp theo cũng đẩy cửa bước vào,thấy bộ mặt Sawada Tsunayoshi giống như là thấy tận tận thế đến,nhíu mày:“Sawada, Yamamoto, Gokudera, các em đang làm gì? Đã lên lớp rồi .”

“Thầy…Thầy ơi, bụng em đau, đi một chút toilet!”

“Aha ~ lão sư, em cũng có chút khó chịu, có thể là ăn phải đồ hư,em phải đi một chút.”

“Em tới phòng y tế lấy thuốc cho bọn họ.”

Nói xong, còn chưa chờ cho mọi người phản ứng lại, ba người đã biến mất vô tung vô ảnh.

Lão sư:“……”

Các em cho rằng cái loại lý do sứt sẹo này có thể lừa thầy sao ? Ta… Ta…… Cút về đây học cho ta !!

__________________________________________________________

Lâu lâu mó tới 1 chương của Hibari VS Hibari,hắc hắc =v=

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s