[Hibari VS Hibari] C4


Mục tiêu 4

Sawada Tsunayoshi vừa cầu nguyện trăm ngàn lần không cần đụng phải Hibari Kyouya vừa dùng tốc độ nhanh nhất bình sinh chạy lên tầng thượng.

Cái gì? Ngươi nói cái này chưa phải tốc độ nhanh nhất của hắn ?

Không không, chuyện dọa người lần trước bị Reborn dùng đạn Dying Will bắn mình do đó trần truồng chạy loạn,đánh chết cậu cũng không chịu nhận .

“Tsuna không cần lo lắng như vậy nha, Hibari tiền bối hẳn là sẽ không ra tay với nữ sinh.” So sánh với Sawada Tsunayoshi thở hổn hển, Yamamoto Takeshi thể lực không tệ đi bốn tầng lầu cũng như trước mặt không đổi sắc, Âm vang!:“Huống chi, Hibari-san hôm nay mới chuyển tới hôm nay thôi mà .”

“Đệ thập, ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ bảo vệ tốt đại tiểu thư .” Gokudera Hayato đã ở một bên nói lời thề son sắt của mình.

Tuy rằng bọn họ nói như vậy, nhưng nếu gặp phải đối thủ là Hibari Kyoya……tâm của Sawada Tsunayoshi có chút lạnh dần.

Huống hồ, ngươi nói căn bản không phải là trọng điểm đâu Gokudera !

Oành —

Còn không có mở cửa tầng thượng, ba người liền nghe thấy một tiếng đánh nặng nề từ cửa bên kia truyền đến.

Tuy rằng không tính là lớn nhưng cũng đủ rõ ràng.

Sawada Tsunayoshi sợ tới mức ba bước thành hai bước đi tới, lúc này cũng không làm tư tưởng đấu tranh được trực tiếp không chút do dự liền kéo cửa ra.

“……”

Cảnh tượng sau cánh cửa làm ba người hóa đá, vỡ vụn, sau đó tiêu tán theo gió, không lưu lại một chút dấu vết……

Vài giây sau, vẫn là Gokudera Hayato tìm về thần trí bị gió thổi bay đi nói:“Cái đó,cái đó ta cái gì cũng chưa xem…… Không đúng ! Hibari Kyoya, mau buông đại tiểu thư ra!”

Nếu là lúc trước, Sawada Tsunayoshi nói không chừng còn có thể vụng trộm châm chọc kiểu xưng hô rất kì quái kia của Gokudera. Nhưng hắn hiện tại đã căn bản không còn tâm trí nào để làm việc đó .

Uỷ viên trưởng đại nhân trường cấp II Namimori, Hibari Kyoya, đang đưa lưng về phía bọn họ, dùng tư thế vừa có tính xâm lược lại có chút ái muội gắt gao áp Shinohara Hibari ở phía trên vách tường. Hai người cao thấp kém nhau mười cm, cho nên trong mắt ba người tư thế này khó có thể …… khó có thể nhìn thẳng.

Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là không có hai cây tonfa đặt trên cổ thiếu nữ.

[ Rõ ràng chỉ gọi một cuộc điện thoại mà thôi làm sao có thể biến thành cái dạng này?!] Sawada thiếu niên nhịn không được kêu rên trong lòng.

Nếu kiên quyết muốn tìm hiểu nguyên nhân, chúng ta cần trở về năm phút trước.

————–

Shinohara thiếu nữ sở dĩ lại lựa chọn tầng thượng chính là vì nơi yên tĩnh và dễ tìm nhất trong trường học, nàng chỉ biết mỗi nơi này.

Đi cầu thang lên trên đỉnh là tới rồi, sẽ không bị lạc đường…… Nhưng mà thật đáng tiếc, nàng cũng không biết nơi này đã có chủ nhân. Nói cũng khéo, buổi sáng Hibari Kyoya luôn ở trong văn phòng của hội kỷ luật hôm nay lại phá lệ chạy tới tầng thượng phơi nắng.

Cho nên nói chung , lần đầu tiên gặp nhau của hai Hibari, quả nhiên rõ ràng là bên trong có thiên ý.

Bất quá thân là đương sự Shinohara Hibari cùng Hibari Kyoya lại chết cũng không chịu thừa nhận cách nói này. Nói đến nói đi, xét đến cùng cũng là bởi vì —

Hibari Kyoya cho rằng Shinohara Hibari quấy rầy hắn nghỉ ngơi.

Mà Shinohara Hibari lại cho rằng Hibari Kyoya nghe lén điện thoại của nàng.

Nàng không muốn cho ai nghe thấy cuộc điện thoại này,đó cũng là lí do vì sao nàng lại tự mình đi tới tầng thượng.

Đô —

Điện thoại chỉ vừa reng một tiếng liền bị giọng nói của người bao hàm ủy khuất tiếp lấy:“Chim nhỏ ~~ ngươi thế nhưng nhẫn tâm từ chối cuộc gọi của ta, ta thật sự rất đau thương a QAQ~”

“Nói bản thân bị tổn thương làm ơn trước đó hãy nuốt kẹo đường đi được không ? Ta ở đây cũng có thể ngửi thấy mùi ngọt ngán chết người kia .” Chỉ có thời điểm đối mặt hắn, thiếu nữ có thể không hề cố kỵ châm chọc:“Còn có, ngươi vì sao lại sửa nhạc chuông của ta. Đổi nhạc chuông điện thoại của ta rất vui sao ?”

“Nhạc chuông mới có phải hay không rất có ích ? Chỉ có một mình ta có thôi.” Đối phương tự động lược bỏ câu nói sau của nàng, trái lại tự nói:“Ta chỉ sợ rằng chim nhỏ quên mất ta thôi ~”

“Nếu ngươi gọi điện thoại đến chỉ là vì nói về nhạc chuông, như vậy ngươi có thể mượt mà tránh .” Shinohara Hibari một chút cũng không hàm hồ mở miệng:“Ta nhớ được ta có nói qua, thời gian nghỉ phép cấm quấy rầy ta.”

“Vì sao? Chẳng lẽ là sợ ta gọi điện đường dài rất đắt?” Đầu kia điện thoại truyền đến một tiếng cười khẽ.

“……” Dừng một chút, nàng đưa điện thoại di động đổi sang bên kia:“Ngươi muốn nói cái gì?”

“Không bằng nói ta nghe một chút, nghỉ phép chim nhỏ đi nơi nào thế ?”

Thật xảo diệu nói sang chuyện khác.

“Tốt ~” Shinohara Hibari đáp ứng cũng rõ ràng:“Chỉ cần ngươi có thể nói thời gian khi ngươi đổi nhạc chuông của ta, đoán đúng có thưởng.”

“…… Thật sự là vô tình ~”

“Ta treo.”

“……”

“Được rồi ~ thân thiết lời nói đã nói xong , chúng ta bắt đầu tán gẫu chính sự đi!” Có lẽ là cảm nhận được Shinohara Hibari bên kia đã không còn kiên nhẫn, đối phương rốt cục trở về vấn đề chính.

“Ai muốn cùng ngươi nói……”

“Nhật Bản da này là nơi thị phi a ~”

“Thân thiết lời nói…… Đợi chút, nơi thị phi ?” Shinohara nhíu mày, tin tức của đối phương rất nhanh đã đè ép lại lời châm chọc của nàng.

“Nghe nói Xanxus trở về Varia .”

“Dừng…… Dừng lại ! Tin tức này có chút lớn, ngươi chậm chút cho ta.” Nghe được hắn nói như vậy, thiếu nữ không tự giác cất cao âm lượng:“Xanxus làm sao có thể…… Đệ cửu gia gia…… Không đúng vậy!”

Nói tới đây, Shinohara Hibari mạnh mẽ phản ứng lại:“Về việc Xanxus bị phong ấn chính là tin tức cơ mật nhất của Vongola, một thành viên nào cũng không khả năng biết. Byakuran, ngươi làm sao biết được ?”

“Chim nhỏ không cần đánh giá thấp nguồn thông tin của ta như vậy ~” Đầu kia điện thoại Byakuran cũng không có nói tiếp, mà lại tiếp tục đề tài trọng tâm ban đầu:“Ta gọi điện thoại đến chính là muốn nhắc nhở chim nhỏ, Nhật Bản lập tức sẽ không yên ổn . Vẫn là nhanh chóng trở về đi. Vòng tay ta vĩnh viễn rộng mở đón chào ngươi a  ~”

“Này, Byakuran.”

“Ân hừ ~ ta đang nghe ~”

“Ngươi có hay không nghe qua câu này.”

“Cái gì?”

“Biết càng nhiều, chết càng thảm.”

“QAQ~ ta tốt bụng liều chết báo cho chim nhỏ biết tin tức này, ngươi không cảm tạ ta liền thôi, thế nhưng còn nhẫn tâm nguyền rủa ta như vậy.”

“Không, đây là lời khuyên.” Thiếu nữ nghiêm trang:“Bằng không kết cục sẽ giống Độ nương.”

“…… Độ nương là ai?”

“Đến hỏi Độ nương.”

“……”

“Nàng không gì không biết.”

“……”

————–

Sau khi cúp điện thoại, Shinohara Hibari kinh ngạc nhìn di động sững sờ.

Vốn nàng chỉ muốn lặng lẽ chạy tới Nhật Bản xem Đệ thập cũng là biểu ca của mình một chút, nhưng hiện tại xem ra…… Có nên gọi điện thoại hỏi Iemitsu một chút ?

“Động vật ăn cỏ, dám quấy rầy ta ngủ, muốn bị cắn chết sao ?”

Đang suy nghĩ, một thanh âm thanh lãnh [trong trẻo nhưng lạnh lùng] đột nhiên truyền đến từ đỉnh đầu nàng.

“Ai?” Shinohara Hibari theo bản năng ngẩng đầu.

Tóc đen, mắt xếch. Dung nhan này……

Phong?

Làm sao có thể. Phong không hề có ánh mắt sắc bén như vậy. Hơn nữa người trước mắt này cũng không lớn hơn nàng nhiều lắm.

Đối phương cũng nhàn nhạt nhìn nàng, ngữ điệu không có một tia phập phồng:“Hơn nữa lúc đến trường lại không mặc đồng phục, công khai vi phạm kỷ luật như thế, lá gan quả thật rất lớn.”

Động vật ăn cỏ ? Cắn chết? Đây là cái loại phương thức đối thoại gì?

Người này chắc là mới vừa từ sao hỏa rơi xuống.

Bất quá thiếu nữ vẫn là lộ ra một nụ cười thoải mái :“Ta hôm nay mới chuyển đến Namimori cho nên còn chưa có đồng phục.”

“Học sinh chuyển trường sao?” Đối phương mất đi hưng trí thu hồi tầm mắt:“Ta đây sẽ không truy cứu chuyện ngươi ở trong trường học dùng di động . Hiện tại, lập tức biến cho khuất mắt ta. Lại làm ầm ĩ giấc ngủ của ta, cắn chết !”

Sáng tinh mơ không đi học ngược lại ngủ ở tầng thượng, đến cùng là ai vi phạm tác phong kỷ luật chứ ?

Bất quá, trọng điểm Shinohara Hibari chú ý cũng không phải điều này.

“Ngươi nghe thấy ta gọi điện thoại ?” Shinohara Hibari lập tức thu hồi tươi cười trên mặt, nội dung cuộc gọi vừa rồi của nàng hẳn là không có tiết lộ cái gì đi.

“……”

Một mảnh yên tĩnh, không có người trả lời nàng.

Tốt lắm, cái này xem như là cam chịu ? Thiếu nữ theo quán tính nheo mắt lại.Thời điểm đang định tiếp tục truy vấn —

“Lục ý dạt dào Namimori, không lớn không nhỏ vừa vặn tốt; Bị lục ý vờn quanh Namimori, không lớn không nhỏ vừa vặn tốt…” [Cái này là bài hát của trường Namimori,ta không dịch được,nếu được post link tiếng Nhật cho các nàng nghe =))))) ~]

Shinohara Hibari:“……”

Cho dù nàng không biết gì về trường này cả cũng có thể nghe ra đây là trường ca của Namimori. Làm gì có ai cổ hủ lại lấy bài này làm nhạc chuông ? Cái này so với tên tiểu tử Byakuran lại càng không có thẩm mỹ. [Chị thông cảm ạ,anh ấy yêu trường quá mà =))))) ~]

Shinohara Hibari rất nhanh liền biết được đáp án, bởi vì thiếu niên trên nóc nhà thập phần không kiên nhẫn rút ra điện thoại di động trong túi quần !

“Ân, Kusakabe… Đã biết, cho hắn chờ đi.” Nói xong liền cúp điện thoại

“……”

Thật sự là trò chuyện rất rõ ràng lưu loát.

“Vừa rồi không biết là ai nói ở trường học không thể dùng di động.” Shinohara Hibari ra vẻ kỳ quái nghiêng đầu, trên mặt lại lần nữa lộ ra tươi cười cực kỳ vô hại:“Hình như ta nghe được tiếng ai đó bị bạt tai thì phải, thật sự là thanh thúy.”

“Oa nga,động vật ăn cỏ, ngươi đang khiêu khích ta sao ?” Đối phương cất di động, nương theo ưu thế địa hình, từ trên đỉnh nhìn xuống nàng :“Ở Namimori, ta chính là quy củ.”

Shinohara Hibari cũng ngẩng đầu theo dõi hắn, hai người nhìn nhau vài giây, thiếu nữ một mặt nghiêm túc mở miệng:“Trung nhị là bệnh trị được. Nhất là trung nhị kỳ cuối……”

Lời còn chưa dứt, thiếu niên vừa mới còn trên nóc nhà nháy mắt đã xuất hiện trước mặt nàng. Trên tay không biết khi nào thì xuất hiện một bộ tonfa. Đối phương không cho nàng thời gian phản ứng, nheo lại một đôi mắt xếch, không lưu tình chút nào mở miệng:“Cắn chết !” [Câu nói thần thánh của anh ấy đấy ạ:”I’ll bite you to death!” =))))))~]

____________________________________________________________

Để các nàng hiểu thêm một chút,ta lên bác Gồ chôm Pro5 của anh Hibari về đây =v=

Hibari {avatar}

• Tên thật : Hibari Kyoya

• Quốc tịch : Nhật Bản | B.O.D : 05/05 | Tuổi : ?

• Nhóm máu : ?

• Health : 169 cm / 58 kg

• Cung : Kim Ngưu

• Ước mơ : (hình như là không có) à, có thể nói là “bảo vệ kỷ luật của Namimori), chính xác thì không phải ước mơ mà là mục đích (cả đời) của Hibari

» Giới thiệu

Có thể nói Hibari là một người kỳ quặc, câu nói nổi tiếng khiến Hibari được cả trường (hay nói đúng hơn là cả trấn) Namimori sợ hãi là “kami korosu” (Ta sẽ cắn ngươi cho đến chết – quái thật, tại sao lại là cắn mà k phải là đập hay đánh nhỉ).

Lần đầu tiên Hibari xuất hiện là [vol2/chapter 16]

Hibari vốn là Hội trưởng Hội kỷ luật của trường Namimori, ở Hibari có một tình yêu mãnh liệt đối với Namimori, đặc biệt là với trường Namimori (cho đến nay chưa ai tìm ra được lý do vì sao cậu ta lại yêu trường tới mức điên cuồng như vậy – thậm chí dùng nhạc của trường làm nhạc chuông điện thoại). Chính vì yêu trường như thế nên bất cứ ai có ý định làm hư hại hay phá hoại kỷ luật của trường, cậu ta sẽ sẵn sàng “kami korosu” bất cứ lúc nào. Và Hibari đã nói câu đó ra, tức là người (phải) nghe câu đó sẽ không có đường sống.

Như đã nói, Hibari là Hội trưởng Hội Kỷ luật của Namimori, ai ai cũng kính nể và sợ cậu ta, chẳng ai dám chống đối lại Hibari. Trong mắt Hibari, con người được chia làm 2 loại, động vật ăn cỏ yếu đuối và động vật cần cắn chết (tóm lại kiểu nào cũng không được coi là người).

Điều đặc biệt là với người không coi ai ra gì như Hibari – lại rất coi trọng Reborn, vì có lẽ cậu ta ngửi được mùi “mạnh” từ Reborn chăng?

Tuy rất mạnh, nhưng Hibari vẫn có điểm yếu, và chính xác hơn là điểm yếu này là do người khác gây ra, cụ thể là Dr. Shamal, người đã dùng muỗi ba vòi tiêm vào cơ thể Hibari chứng bệnh sợ hoa anh đào. Mỗi khi đến khu vực có hoa anh đào, Hibari sẽ không thể kiểm soát cơ thể, và khụyu xuống. Sau này, tuy được Dr.Shamal đưa cho thuốc trị, nhưng di chứng để lại là Hibari vẫn còn khá sợ hoa anh đào.

Hibari có một con vật nuôi khá dễ thương – Hibird, vốn là con chim của tên Bird (1 trong những tay sai của Mukuro trong Kokuya Arc). Sau Kokuyo Arc, không hiểu lý do vì sao mà con chim này lại đi theo Hibari, khả năng của nó là có thể thuộc lòng và hát bài hát của trường Namimori. Cũng nhờ bài hát này mà Gokudera được cứu thoát trong Kokuya Arc.

Hibari thật sự rất mạnh, và rất bí ẩn. Chẳng rõ cậu ta có thuộc về phe của Tsuna hay không, chỉ biết là với những ai muốn phá vỡ yên bình của Namimori, cậu ta sẽ sẵn sàng cắn cho tới chết.

Hibari nắm giữ nhẫn Vongola Mây, và là người bảo vệ Mây của nhà Vongola.

» Hibari | Xuất thân

Xuất thân của Hibari khá mơ hồ, chẳng ai biết cậu ta thuộc gia đình nào, thân thế ra sao… cả tuổi tác lẫn nhóm máu cũng thế. Chỉ biết cậu ta là Hội trưởng Hội kỷ luật của Namimori từ rất lâu rồi (cho nên có thể đóan là có lẽ Hibari lớn hơn nhóm Tsuna khá nhiều).

Ngay cả ngày sinh của mình (5/5), Hibari tình cờ nhớ được là do nó…trùng với Ngày tết trẻ em của Nhật… (điểm này là pó tay thật)

Vũ khí của Hibari là 2 cây tonfa (mà sau này, trong những trận đánh sau thì mới lộ ra là, 2 cây tonfa của cậu ta giấu rất nhiều “hàng”), và hộp vũ khí nhím

Hibari rất ghét đám đông, cậu ta thích ở một mình hơn là chung đội với bất kỳ ai (theo lời Reborn thì quả đúng là rất giống tác phong của Người bảo vệ mây). Sở thích của Hibari là ngủ trưa trên sân thượng.

Trong Varia Arc, người hướng dẫn (hay chính xác hơn là đối thủ tập luyện) của Hibari là Dino (boss nhà Cavallone). Theo lời của Dino thì Hibari đã rất mạnh rồi, và tiềm năng của cậu ta là vô hạn.

Trong Future Arc, người hướng dẫn Hibari vẫn là Dino, nhưng mà là Dino 10 năm sau.

» Hibari | Ý nghĩa cái tên 18 ?

Hibari Kyouya : 雲雀恭弥

Hibari : (雲雀) Vân Tước – chim sơn cả

Kyouya : (恭弥) Cung Di

Hibari Kyouya : Vân Tước Cung Di

Thú thật mà nói thì tớ không hiểu lắm về cái tên của Hibari. Có vài người trên mạng cho rằng Cung Di chia ra 2 từ, Cung là kính trọng, và Di là dần dần. Nếu nói theo nghĩa trên thì Vân Tước Cung Di, có nghĩa là Con chim tước(được) kính trọng dần dần. Theo nhận xét thì tớ cảm thấy 2 từ này dịch như thế, có phần mù nghĩa (-.- .. còn theo cảm nhận của tớ thì, tên Hibari đại khái như là một con chim tước được rất được kính trọng, vì Di cũng có nghĩa là lâu dài)

Fan gọi tắt tên của Hibari là 18. Trong bảng hệ thống tính số cũ của Nhật, số 1 phát âm như hi, còn số 8 phát âm như ba. Cho nên Hiba(ri) có thể đọc là 18

» Đôi dòng về Hibari

Cậu ta rất mạnh và nguy hiểm – đó là tất cả những gì có thể nói về Hibari.

Mạnh và lúc nào cũng thích một mình, cậu ta rất hợp với vai trò một đám mây lặng lẽ bảo vệ nhà từ xa. Không thích chung nhóm với bất kỳ ai, dễ nổi giận khi có ai đó ngáng đường mình và phá vỡ kỷ luật của Namimori. Tưởng như Hibari cực kỳ khó đóan và phức tạp, nhưng thật sự mà nói thì trong KHR, cậu ta lại là nhân vật có cá tính đơn giản nhất. Chỉ cần biết cách dụ, cậu ta sẽ ngoan ngoãn nghe theo (điển hình như Reborn và Dino, 2 người giỏi dụ Hibari nhất).

Hibari mạnh, nhưng lại thua dưới tay của Mukuro (trong Kokuyo Arc), thua vì Mukuro giở trò, cho nên cậu ta không hề cam tâm, hễ bất cứ khi nào có cơ hội gặp được Mukuro, cậu ta sẽ lao vào đánh (trong anime, ep 146 – Hibari có cơ hội tái đấu với Mukuro, và trong lúc vẫn chưa phân thắng bại thì Tsuna đã ngăn cản).

Trong Varia Arc, đối thủ của Hibari là Gola Mosca.

Trong Future Arc, đối thủ của HibariTYL (aka Ten years later) là Gamma và Genkishi.

Có vẻ như 10 năm sau của Hibari khá kính trọng Tsuna (không còn đòi cắn chết cậu ta nữa). Nhưng đối với Tsuna 10 năm trước thì vẫn coi như vậy, vẫn là động vật ăn cỏ yếu đuối

Với tính cách gặp ai cũng “kami korosu” như thế, không hiểu sau này cậu ta có thể lấy vợ được không nhỉ (chắc là không đâu)

Cặp đôi couple trong dj của Hibari khá nhiều, phổ biến và được yêu thích nhất vẫn là Tsuna (1827) , tiếp đến là Mukuro (1869) , Dino (D18), Yamamoto(1880)

[Link:http://vongolavn.wordpress.com/site-map/vongola-char/hibari/]

Nhân tiện ta ship couple D18 ạ =)))))) ~

Còn đây là bài hát thần thánh của trường Namimori =)))))) ~ Trình bày bởi bé chim của anh Hibari:Hibird =))) ~

Còn đây là ver bình thường [Ta lại thích ver Hibird hơn =v=]

Advertisements

One thought on “[Hibari VS Hibari] C4

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s