[Hibari VS Hibari] C5


Mục tiêu 5

Hibari.Kyoya.full.1392151

Đối với hành vi tiểu nhân của đối phương loại này không nói hai lời liền trực tiếp tấn công, Shinohara thiếu nữ có chút ngoài dự đoán. Tuy rằng không có một chút tư tưởng chuẩn bị nào, nhưng trường kỳ rèn luyện vẫn là làm cho nàng khi đối phương rút ra một đôi tonfa kia, theo bản năng lui về phía sau một bước.

[ Thất sách thất sách, cư nhiên bị một tên tiểu tử vô danh đánh lén thành công. Cái này nếu bị truyền ra ngoài tuyệt đối sẽ hủy một đời anh minh của nàng!]

Tonfa của đối phương xược qua mũi, mang theo sức gió quất mạnh làm má nàng đau đớn.

Phách —

Tiếng vỡ vụn thanh thúy truyền đến.

Tuy rằng Shinohara Hibari kịp thời né tránh nhưng lực công kích của đối phương cũng không hề yếu . May mắn rằng không bị tổn thương đến mắt, nhưng mắt kính trên mũi của nàng lại bị lực gió hất mạnh xuống đất.

Một loại im lặng chết chóc.

Shinohara Hibari cũng không để ý mắt kính rớt trên mặt đất mà chỉ cúi đầu, không nói một lời đứng ở nơi đó. Sợi tóc che đi phân nửa khuôn mặt nàng khiến cho người ta không nhìn thấy được biểu cảm trên mặt nàng.

“Oa nga, không nhìn ra, ngươi trốn cũng rất nhanh đấy.” Thiếu niên lấy tonfa trong tay ngắt một đóa hoa, ung dung mở miệng:“Bất quá lần sau ngươi sẽ không may mắn như vậy.”

“……”

Thiếu nữ như trước không nói một lời đứng ở nơi đó, không có trả lời.

“Thế nào, không thèm chống cự luôn sao? Thật sự là không thú vị ……”

“Nói đủ chưa?” Lúc này hắn còn chưa nói xong thiếu nữ liền ngẩng đầu lên lần nữa.

Không có mái kính cùng mắt kính che, đôi mắt màu vàng nâu tựa như bốc lửa,lần đầu tiên quang minh chín đại lộ ra.

“Oa nga ~” Cho dù phát hiện khí thế trên người thiếu nữ biến hóa, đối phương vẫn như trước thần sắc không rõ ràng phát ra một câu cảm thán. Trừ lần đó ra, lại không tỏ vẻ gì nữa.

[ Ta hi vọng sau khi ta thu phục tên tiểu tử không biết trời cao đất rộng trước mặt này xong sẽ không có người thấy được một màn này nữa.]

Đem những lời này niệm trong lòng, Shinohara Hibari mặt không biểu cảm mở miệng:“Này, thiếu niên, ta tên là Shinohara Hibari, nhớ kỹ tên này.”

Cái tên sắp ngươi đưa xuống địa ngục.

“Shinohara…… Hibari?” Đối phương khinh thường hừ lạnh một tiếng:“Chỉ là một động vật ăn cỏ cũng dám kêu là Hibari ? Cắn chết ngươi!”

“Hình như ngươi rất bất mãn với cái tên của ta thì phải ? Có phải ngươi chính là cái kẻ tên là Hibari Kyouya kia chứ.” Tuy rằng là hỏi lại nhưng Shinohara Hibari kỳ thật đã từ thái độ của đối phương mà biết được đáp án.

Nàng chỉ muốn xem thử vị thiếu niên mà mọi người vừa nghe nhắc tới liền thay đổi sắc mặt là nhân vật như thế nào.

“Tuy rằng ta đã từng nhàm chán tưởng tượng thử mình sẽ chết như thế nào, nhưng thật xin lỗi, ta thật sự không có ý định muốn chết vì bệnh chó dại.” Đối với kẻ không chỉ đụng phải tên với mình mà còn dám công khai khiêu khích mình trước mắt này,Shinohara thiếu nữ cực kỳ tức giận,cười lạnh mở miệng:“Cho nên xin mời ngươi đi gặp Thượng đế trước đi!”

Đối với lời nói hùng hồn của nàng, Hibari Kyoya rõ ràng cũng muốn nàng bị như thế. Chỉ là nghiêng người một cái liền trực tiếp dùng hành động thực tế trả lời nàng.

Nga, đương nhiên, loại thời điểm này không thể quên câu cửa miệng như câu thần chú của hắn rồi:“Cắn chết ngươi!”

Chẳng qua lúc này đây, Shinohara Hibari đã có sự chuẩn bị Shinohara Hibari nếu còn để cho hắn thành công, vậy thì không bằng đâm đầu chết ở tầng thượng luôn cho rồi.

Vì thế, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, ngay tại khi Tonfa của Hibari Kyoya sắp đánh tới trên mặt nàng, một khẩu súng lục Beretta 92F khéo léo lại hỏa lực mười phần đột nhiên xuất hiện nằm trong tay nàng.

Phanh —

Nháy mắt nổi súng, khóe miệng nàng nhếch lên nụ cười đắc ý.

Nàng chờ thời điểm Hibari Kyoya sắp xuất thủ thành công, vì yếu tố bất ngờ, đánh trả. Mặc dù khoảng cách ở gần như vậy, nàng thừa nhận độ phiêu lưu rất lớn, nhưng tục ngữ nói rất đúng, luyến tiếc đứa nhỏ……

“Tê……”

Khóe miệng tươi cười của nàng còn chưa biến mất liền hít mạnh một ngụm lãnh khí. Tên Hibari Kyoya này không chỉ tránh né được viên đạn của mình thế nhưng lại còn trong nháy mắt trốn tránh hung hăng đánh một phát vào cánh tay nàng !

Bàn tay đau đớn thấu xương làm cho Shinohara Hibari ý thức được, nàng thật khinh địch .

Mà cách đó không xa Hibari Kyoya đã lui trở lại khoảng cách an toàn, cúi đầu nhìn thoáng chế phục của hội kỷ luật khoác trên người. Tay áo bên trái đã rách toang, trên bề mặt còn lờ mờ làn khói nhẹ……

Ánh mắt hắn nháy mắt trở nên nghiêm nghị:“Ngươi thật đúng là muốn chết a.”

“Ngươi nguyền rủa ta chết đã vài lần rồi mà ta vẫn sống sờ sờ đây. Có thể thấy được không phải chỉ nói là được đâu , nhị thiếu.”

Shinohara Hibari một bên khí định thần nhàn nói xong, một bên lạnh nhạt cử thương.

Lại là vài tiếng Bang Bang, Shinohara Hibari ăn qua đau đớn không chỉ tăng lên độ chính xác còn tăng lên tần suất nổ súng.

Ưu thế của súng lục là có thể tấn công từ phía xa, huống chi nàng khá tự tin đối với tài ngắm bắn của mình.

Bất quá sự tự tin này có lẽ có kỳ hạn — trước khi gặp Hibari Kyoya.

Mười bốn phát, không có ngoại lệ bị hắn dùng Tonfa đánh văng, hơn nữa càng khiến cho Shinohara Hibari khó chịu là đối phương thậm chí không thèm né tránh !

Ủy viên trưởng đại nhân tương đương tự kỷ liền lấy loại phương thức làm người ta áp lực này, từng bước một tới gần. Trên mặt tựa hồ còn treo nụ cười chế nhạo khiến người chán ghét.

Kha tháp.

Viên đạn cuối cùng rơi xuống, Hibari Kyoya cũng vừa đi tới bên cạnh nàng. Thấy thế, Shinohara Hibari thu hồi súng lục không còn đạn, tùy ý cho đối phương để Tonfa lạnh lẽo đặt trên cổ mình.

Khoảng cách lúc này của hai người chỉ có 10 cm.

Lúc này vừa khéo có một trận gió nhẹ phất qua, thổi bay tóc nàng mái tóc đen như mực của Hibari Kyoya quấn vào nhau, dây dưa, sau đó tách ra.

Nếu là người ngoài không biết chuyện nhìn thấy, hình ảnh này thật rất mê người. Chỉ tiếc, cho dù là động tác lúc này của hai người hay là đối thoại đều tuyệt đối không có khả năng có quan hệ cùng với từ tốt đẹp này.

“Còn có cái gì muốn nói ?” Hibari Kyoya trên cao nhìn xuống nàng, như là vương giả kiêu ngạo bễ ngễ.

Đối với sự rộng lượng khó có được của ủy viên trưởng đại nhân, Shinohara thiếu nữ nghiêng đầu suy tư một phen, theo dõi ánh mắt hắn, cực kì nghiêm cẩn mở miệng:“Ta thật sự thấy ngươi rất khó chịu.”

“Thì tính sao? Động vật ăn cỏ chỉ vĩnh viễn là động vật ăn cỏ.” Hibari Kyoya cao thấp đánh giá thân hình nàng một phen. Áo trắng, váy ngắn, tiêu chuẩn quần áo học sinh. Nàng có thể lấy ra một cây súng đã ngoài dự đoán của hắn, hắn không tin một người có thể rút ra được một thứ như thế nữa !

Vì thế ủy viên trưởng đại nhân nắm chắc thắng lợi  ngoéo một cái khóe miệng:“Nhận thua đi, đừng cố chấp, ngươi đã không còn vũ khí .”

Thiếu nữ không để ý đến đối phương châm chọc, tiếp tục lời nói vừa rồi của chính mình:“Cho nên, làm cho ta chọc ngươi đi.”

“……”

Vì thế nàng liền thật sự làm như vậy .

Một con dao lóe ra ánh sáng bạc sáng bóng đặt trước ngực Hibari Kyoya,vị trí vừa khéo đặt ngay tim.

Lại đột nhiên xuất hiện từ không trung, Hibari Kyoya nhíu mày, hắn căn bản không thấy được Shinohara Hibari lấy vũ khí ra từ chỗ nào . Hơn nữa khoảng cách gần như thế này, chờ tới lúc hắn phản ứng được đã biến thành  cục diện hiện tại này.

Ngươi không chết thì ta sẽ mất mạng…… Mà nói chính xác hơn là đồng quy vu tận.

“Nha, tiểu tử, để tỷ tỷ dạy ngươi chân lý này, không nên đoán dưới quần áo của nữ sinh chứa gì nha ~ bởi vì kết quả thường thường sẽ ngoài dự đoán của ngươi. Tỷ như nói…” Shinohara thiếu nữ có ý xấu dùng dao găm vẽ một vòng tròn trước ngực hắn :“Không bằng chúng ta đến thử một chút, ai sẽ đi gặp thượng đế trước?”

“Thế mà còn cần phải nói sao? Chắc chắn là ngươi rồi.”

“Ta hiểu bởi vì người nhị thiếu như ngươi chỉ xứng xuống địa ngục thôi ~”

“… Cho đến lúc đó ta sẽ cắn chết ngươi !”

“Dám cắn ta ta liền đâm chết ngươi.”

Hai người đều là người hiếu thắng và không dễ dàng nhận thua, vì thế nhất thời bọn họ vẫn duy trì tư thế vừa kinh sợ vừa ái muội này,tiếp tục giằng co.

Vài phút sau.

Linh —

“Trung nhị ủy viên trưởng đại nhân, chuông vào lớp vang lên rồi.”

“Ngươi là ở riêng theo ta cường điệu ngươi trái với tác phong và kỷ luật, muốn ta cắn giết ngươi sao?” [Đọc thấy khó hiểu,thôi thì giữ y xì -_- Nàng nào hảo tâm thì có thể giúp ta edit câu này được chứ *Mắt long lanh* Đây là văn bản gốc -_- “你是在特地跟我强调你违反了风纪,要我咬杀你么?” 。]

“Nếu có thể cắn chết ta ngươi còn có thể đứng ở đây à?”

“……”

Hai người động tác như trước vững như Thái Sơn.

“Uy, hàng giả, lý do ngươi trốn lên tầng thượng là vì không muốn để ai nghe được điện thoại của ngươi phải không ?”

“Ngươi đang có ý nhấn mạnh việc ngươi đã nghe được nội dung cuộc gọi của ta, muốn ta giết người diệt khẩu sao?”

“Ta không nhìn ra ngươi còn có năng lực này.”

“……”

Khiêu khích thẳng thắn, ngoại trừ tăng thêm độ hận thù giữa hai người thì không còn tác dụng nào nữa.

Tại thời điểm này chỉ có kẻ thứ ba tham gia mới có thể hóa hiểm thành lành.

……

Vì thế ngay lúc cánh tay của Shinohara thiếu nữ bị đánh qua sắp không chịu nổi nữa thì kẻ thứ ba đến .

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s