[Hibari VS Hibari] C6


Mục tiêu 6

Tsuna_chibi_KHR_render

Trong nháy mắt khi ba người Sawada Tsunayoshi xuất hiện ở sân thượng, Shinohara Hibari liền nhanh chóng thu về dao găm trong tay, tốc độ nhanh đến nỗi làm người ta phải tặc lưỡi. Hơn nữa bởi vì vị trí nàng cùng Hibari Kyoya đứng rất tinh diệu cho nên nhóm ba người Vongola chỉ có thể thấy Tonfa của Hibari Kyoya đặt trên cổ nàng, mà cũng không biết trong thời gian 5 phút ngắn ngủi ở đây đến tột cùng là xảy ra việc gì.

Hơn nữa, bọn họ cả đời cũng sẽ không biết được.

Thiếu nữ đã nhượng bộ, Hibari Kyoya lườm nhóm ba người như lâm đại địch kia, nhàm chán hừ lạnh một tiếng, cũng thu hồi Tonfa.

“Hiện tại hình như là thời gian đi học, các ngươi ở trong này tụ tập là muốn bị cắn chết sao?”

“Cái đó… Không phải… Chúng ta……” Sawada Tsunayoshi cuống quít xua tay, nhưng tật xấu chỉ cần sốt ruột là cà lăm của hắn rất là làm cho người ta tróc cấp.

Ai ngờ, Hibari Kyoya không nhìn hắn giải thích, chỉ là lúc đi ngang qua hắn, lạnh lùng ném một câu:“Nhàm chán.” Liền đi thẳng xuống lầu.

Sawada Tsunayoshi:“……”

Đợi chút, có phải hay không có chỗ nào đó không đúng?

Bất quá bọn họ đã không có thời gian rỗi đi cân nhắc hôm nay ủy viên trưởng đại nhân làm sao có thể dễ nói chuyện như vậy, bởi vì Shinohara thiếu nữ trong nháy mắt khi thân ảnh Hibari Kyoya thân ảnh biến mất ở trong hành lang kia liền lộ ra khuôn mặt đau đớn từ lưới sắt ngồi xuống.

Được rồi, trên mặt thống khổ có một nửa là giả vờ.

Nhưng mà nói thật, Shinohara Hibari xác thực đã thật lâu chưa có chật vật như vậy . Tuy rằng nàng cực kì không muốn thừa nhận nhưng không thể không nói là Hibari Kyoya người này xác thực cho nàng áp lực tương đối lớn. Cho dù là khí thế hay là lực công kích. Càng làm cho nàng oán giận là cái tên nhị hóa kia không chỉ có đánh con gái còn xuống tay độc ác như vậy.

Thương hương tiếc ngọc cái gì đều bị hắn nhai nuốt rồi sao ?!

Thật vất vả thoát khỏi tên ôn thần này, Shinohara Hibari quyết định, về sau nhìn thấy hắn, tuyệt đối phải đi đường vòng.

Tướng tính không hợp loại sự tình này, không cứu.

“Hibari-san, cậu ổn chứ?”

Ngay tại lúc Sawada Tsunayoshi còn chưa có từ trong khiếp sợ hồi phục lại, Yamamoto Takeshi đã lôi kéo hắn đi tới bên cạnh cô.

“À… Đúng vậy, Hibari-san, Hibari-senpai hắn không thế nào… cậu chứ ?”

Về phần đáp án của Shinohara Hibari — nàng rất là rõ ràng trực tiếp đưa ra cánh tay. Chẳng qua chỉ là một lát sau, nơi bị Tonfa quẹt qua đã sưng lên. So với một cánh tay gầy yếu trắng nõn khác có vẻ càng đáng sợ hơn.

“Hibari Kyoya hắn lại đánh nữ nhân?!” Thấy vết thương trên cánh tay cô, trung khuyển Gokudera lập tức lòng đầy căm phẫn thề với đất :“Đại tiểu thư, ngài yên tâm, ta tuyệt đối sẽ không bỏ qua cho hắn!”

[ Nếu có thể ta cũng không muốn buông tha cho súc sinh ngay cả con gái cũng đánh.] Shinohara Hibari yên lặng phụ họa dưới đáy lòng.

Tuy nhiên, nàng không thể nói ra . Cho nên cô chỉ miễn cưỡng ngóe khóe miệng, xem như là cảm tạ.

“Hiện tại hẳn là không phải lúc nói vô nghĩa đâu ?” Đúng lúc này, một thanh âm thanh thúy quỷ dị t72 sàn gạch bên cạnh họ truyền đến, dọa mọi người phát hoảng.

Sàn bị người ở bên trong xốc lên, bốn người theo tiếng động nhìn lại —

“Reborn!” Sawada Tsunayoshi phát điên:“Cậu không có cách xuất hiện nào bình thường một chút à ?”

“Đó là bởi vì cậu còn kém quá xa , xuẩn Tsuna.”Reborn nhảy ra từ dưới mặt sàn, mặt không biểu cảm mở miệng:“Hiện tại việc phải làm không phải hẳn là đem Shinohara đưa đi phòng y tế mới đúng sao?”

“Đúng vậy! Hẳn là phải đưa Hibari-san vào phòng y tế trước !” Sau khi Reborn nhắc nhở, mọi người mới có thể phản ứng lại.

Shinohara Hibari:“……”

Nếu Reborn không hiện ra, bọn họ sẽ không nghĩ đưa mình đến phòng y tế chứ ? Đem Vongola giao vào tay bọn họ, có thật sự là đại trượng phu?

[ Nãy giờ ngươi luôn luôn ở đây ?] Thừa dịp lúc ba người kia đi xuống lầu, Shinohara vụng trộm đưa ánh mắt tới Renborn.

Reborn lôi kéo vành nón [ Kỳ thật cũng không phải……]

[ Thật không?] thiếu nữ một mặt hồ nghi, này không giống phong cách của hắn a.

[ Bất quá cái gì nên xem cũng xem hết rồi .]

[……]

Nàng biết ngay mà.

————–

Bác sĩ thường trú của trung học Namimori phòng y tế là lúc trước Reborn mời từ Ý trở về , bị trở thành ‘Doctor’ Shamal.

Cho dù Sawada Tsunayoshi luôn châm chọc bên cạnh hắn luôn có đủ loại Mafia nhưng cậu cũng không thể không thừa nhận, Shamal thật là một bác sĩ tốt nhất thế giới.

Chính cái gọi là ‘Người ưu tú, tính cách của bọn họ cùng hứng thú ham thích sẽ không giống người thường’, Shamal không giống người thường ngay tại điểm — hắn chỉ xem bệnh cho phụ nữ.

“Cái này làm sao có thể nói là sở thích khác người,cái này rõ ràng chính là hành vi sắc lang !”

Ở trên đường tới phòng y tế, Reborn cơ bản giải thích một chút cuộc đời của Shamal, Sawada Tsunayoshi liền nhịn không được châm chọc nói.

“An ~ Tsuna-kun, ta chẳng phải nữ sinh hay sao ?” Shinohara thiếu nữ dùng tay còn lại không bị thương vỗ vỗ bả vai Sawada Tsunayoshi bả vai, cho hắn thuận mao:“Cho nên không cần lo lắng.”

“Cái này không phải trọng điểm ! Trọng điểm là lỡ như cậu bị cái tên vô lương bác sĩ kia ăn đậu hủ……QAQ……”

Từ sau khi biết được nàng bị thương thì cậu luôn tự trách mình, hoàn toàn không có ý thức được chính mình đã quang vinh trở thành một phần nào đó của muội nô,bi phẫn mở miệng:“Tớ giải thích thế nào cho mẹ đây !”

“A ~ Vongola, ngươi nói như vậy thật đúng là rất tổn thương người , tốt xấu ta cũng coi như là ân nhân cứu mạng của ngươi đấy !” Đang nói, một thanh âm có chút lỗ mãng thanh âm vang lên ở phía sau mọi người.

“Shamal!” Thấy người từ phía sau đi tới, Sawada thiếu niên lập tức lôi kéo Shinohara Hibari lui về phía sau vài bước, cho đến khi bảo trì khoảng cách an toàn hắn tương đối hài lòng, lúc này mới tràn đầy đề phòng mở miệng:“Ông,ông thế nào không ở phòng y tế?!”

Thì ra người mặc áo dài trắng, trên mặt bay loạn râu ria, nhìn qua giống như đại thúc trung niên suy sút kia chính là người nghe nói có thể thao túng muỗi bác sĩ Shamal?

“Dĩ nhiên là mua cơm trưa.” Shamal giơ giơ lên bịch xốp trong tay, thuận miệng ứng phó, hiển nhiên là không muốn nói chuyện cùng bọn hắn:“Phương hướng này giống như là đi tới phòng y tế, thế nào, lại có việc tìm ta? Nói trước cho tốt, ta là không có khả năng……”

“Ta biết ngươi không trị được nam nhân.” Sawada Tsunayoshi không tình nguyện nghiêng người, lộ ra cô gái phía sau mình:“Cánh tay Hibari-san bị thương, muốn nhờ ông……”

Lời cậu nói còn chưa xong, Shamal liền giống như trở thành một người khác, lập tức quyệt miệng vô cùng nhiệt tình , hướng về phía Shinohara thiếu nữ liền đánh tiếp:“Tiểu thư xinh đẹp đáng yêu lại mê người, chúng ta cùng ước hội đi!”

Shinohara Hibari:“……”

Reborn đánh giá thật sự là rất đúng chỗ , nếu không phải tận mắt nhìn thấy, nàng rất khó đem tên kì quái trước mắt này cùng đại thúc tang thương vừa rồi kia là một !

Thế giới này biến đổi thật là nhanh nha !

Yamamoto Takeshi cùng Gokudera Hayato ở một bên liền lập tức tay mắt lanh lẹ giữ chặt hắn.

“Ahaha, bác sĩ, ngài làm như vậy có phải hay không có chút không ổn?”

“Shamal, không được có ý đồ với đại tiểu thư ! Bằng không đừng trách ta không khách khí.”

“Đại tiểu thư?” Shamal nhíu mày.

“Hibari-san là đường muội của ta, cho nên……” Sawada Tsunayoshi bất an mở miệng [ cho nên Vongola cái gì vẫn không nên nói ra. Hắn không muốn biểu muội của mình biết hắn là Mafia đâu! Cũng không biết câu Vongola vừa rồi của Shamal, Hibari có nghe được hay không QAQ~]

“Cho nên Shinohara liền nhờ ngươi .” Giờ phút này,Reborn mở miệng . Không biết là cố ý vẫn là vô tình, hắn tựa hồ còn tận lực nhấn mạnh hai chữ ‘Shinohara ‘.

Quả nhiên, sau khi nghe thấy dòng họ kia, Shamal lập tức khôi phục thần thái bình thường, hắn liếc mắt nhìn cánh tay bị thương của cô một cái:“Chậc chậc, cũng không biết là ai không biết thương hương tiếc ngọc như vậy, các ngươi đi theo ta.”

Dứt lời, dẫn đầu đi vào phòng y tế.

“Ngô, chỉ là có chút máu bầm với trặc tay, cũng may không tổn thương đến xương cốt.” Dưới ánh nhìn nóng bỏng chăm chú của mọi người, Shamal giống như mũi nhọn trong người, tương đương cẩn thận cẩn thận không có chút động tác nhỏ kiểm tra xong miệng vết thương trên cánh tay thiếu nữ, như trút được gánh nặng nói:“Bất quá sau khi bị thương ngươi còn có dấu hiệu sử dụng cánh tay này quá mạnh, cho nên khả năng khôi phục sẽ chậm một chút. Ta sẽ viết đơn thuốc làm tan máu bầm, nếu mỗi ngày đều dùng đúng như lời dặn, hai tuần sau hẳn là có thể hoàn toàn tốt lắm.”

“Phải hai tuần lận sao ?” Thiếu nữ nhíu nhíu mày, vậy thì chẳng phải làm cái gì cũng không tiện hay sao.

“Hibari-senpai xuống tay thật sự là quá độc ác!” Sawada Tsunayoshi rất ít dám trực tiếp chỉ trích Hibari Kyoya như vậy — cho dù là ở sau lưng, số lần cũng có thể đếm được trên đầu ngón tay:“Hibari-san là nữ sinh a, hơn nữa vừa mới chuyển trường, cái gì cũng không hiểu.”

[ Cho nên ta mới có thể nói tên kia tuyệt đối là đơn thuần xem ta không vừa mắt.]

“Nếu ta nhớ không nhầm, hiện tại hẳn là lúc đang học nhỉ.” Lúc này, Reborn ung dung mở miệng:“Shinohara có thể có đơn xin phép của Shamal, còn Tsuna, các ngươi thì sao ? Nếu như trốn học……”

Reborn đưa cho hắn một cái ‘Ngươi hiểu được’ ánh mắt.

“A — ta thế nhưng đã quên chuyện này.” Sawada Tsunayoshi lập tức từ lòng đầy căm phẫn biến thành lo lắng sợ hãi:“Cái này chết chắc rồi.”

Yamamoto Takeshi như trước vui tươi hớn hở:“Tsuna, không cần lo lắng, chỉ là một tiết mà thôi, có cái gì quan trọng đâu ~”

“Không, quan hệ rất lớn, hơn nữa còn liên lụy tới mạng người.”

Gokudera Hayato trước sau như một trung khuyển lại kiêu ngạo:“Nếu bọn họ dám làm gì Đệ thập, ta liền cho bọn họ banh xác!”

Sawada Tsunayoshi:“… A, ha ha.”

Ba chữ này thật hoàn mỹ nói về cậu hiện tại, giống như tim bị con ngựa giẫm đạp thành bùn vậy.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s