[Phụ vương yêu nghiệt] C54


Chương 54: So đấu tài nghệ

Edit: Sarina

Lục hoàng tử cùng Băng Băng cùng xuất hiện, nguyên vốn không phải chuyện lớn gì, đã có hai người trong lòng khó chịu. Hơn nữa, vô cùng có khả năng từ hai người phát triển trở thành ba người.

Nếu ánh mắt có lực sát thương, Băng Băng nhất định đã bị găm hàng vạn cây kiếm rối . Đi vào cùng nàng là Hà Thiến Thiến ánh mắt chưa từng rời đi nàng. Mà lục hoàng tử lại nói cho ngũ hoàng tử, Băng Băng sớm đến đây, nàng đi tìm hắn, hai người mới cùng đi đến.

Đây là ý tứ gì? Vì sao Băng Băng cố tình đi tìm lục hoàng tử, không có tìm ngũ hoàng tử? Huống hồ, ngũ hoàng tử còn phát hiện một sự kiện, Băng Băng không có mang cây trâm mà hắn đưa cho nàng. Ghê tởm hơn là, Băng Băng cùng lục hoàng tử hiện tại mới đến, bọn họ hai người thời gian dài như vậy làm cái gì chứ ?

Ngũ hoàng tử tuy rằng tức giận , lại như trước là một bộ khốc khốc biểu tình, đối với Băng Băng chủ động ân cần thăm hỏi, hắn làm như không thấy, Băng Băng đi rồi, hắn lại nhìn qua.

Nhan Như Vi vài lần tìm ngũ hoàng tử nói chuyện, đều bị ngũ hoàng tử bỏ qua không nhìn, điều này làm cho thành kiến của nàng đối với Băng Băng càng nhiều , một lòng nghĩ muốn cho Băng Băng xấu mặt.

Thiên điện sớm tụ tập rất nhiều người, Băng Băng nhận thức hai cái, huống chi này hai cái còn đều xem nàng không vừa mắt. Đợi lục hoàng tử cùng ngũ hoàng tử đi rồi, Băng Băng cũng càng có vẻ cô đơn . Thời gian rất khó hầm, cũng không dám chạy loạn, thật vất vả đợi cho hoàng Hậu Lê quý phi cho người tới, đó là thời gian dùng bữa.

Băng Băng bị an bài ở phía trên, lần lượt Lê quý phi ngồi, một chút cơm liền tại mọi người nói nói cười cười trung qua, nguyên tưởng rằng cứ như vậy chấm dứt, không nghĩ tới mặt sau còn có tiết mục.

Đơn giản là ai gia tiểu thư hiến vũ, hiến khúc, hoàng hậu cảm thấy hay, liền đánh thưởng nhiều, không tốt liền đánh thưởng thiếu. Nhan Như Vi cũng đạn tấu một khúc, mặc dù xa xa không kịp vị kia Lan cô nương, nhưng cũng có vài phần tuệ căn, thắng được cả sảnh đường ủng hộ. Nàng kiêu ngạo mà đảo qua mọi người, thanh âm vang dội nói: “Băng Băng tiểu thư không có tiết mục sao? Là khinh thường chúng ta, vẫn là…”

Băng Băng Thần màu tóc quẫn, đón nhận Nhan Như Vi thị uy ánh mắt sau, mạnh đứng dậy. Khiêu vũ nàng sẽ không, đánh đàn nàng sẽ không, mưu lợi nàng nhưng thật ra biết một chút.

Băng Băng trong suốt cười nói: “Đánh đàn khiêu vũ này đó đều là khuôn sáo cũ, ai không biết? Không bằng ta làm mới một chút ?”

Ánh mắt mọi người ánh mắt đều rơi xuống trên người Băng Băng, có chờ mong không hề che giấu, có tò mò. Lê quý phi cười lắc đầu,đứa nhỏ Băng Băng này lai lịch không rõ, nhưng cũng giống người đã từng đọc sách, chắc là xuất thân đại gia đình. Nhưng mà, rất nhiều thời điểm, đủ loại hành vi của nàng biểu hiện, lại không thấy một chút phong phạm mà tiểu thư khuê các nên có. Không phải không thích, ngược lại càng thích đứa nhỏ thiên chân khả ái hoạt bát như vậy, chỉ là khó tránh khỏi lo lắng chút. So với, lần trước rời nhà trốn đi chuyện.

Băng Băng nhợt nhạt cười, phân phó cung nữ bên người khứ lấy chén đũa tại đây, muốn lớn nhỏ bất đồng, hình dạng bất đồng, hơn nữa lấy nước, lấy bất đồng phân lượng thịnh thả trong chén.

Một cái bàn hình vuông, bên trên thả mười cái bát, dưới ánh mắt tò mò của mọi người tò mò, Băng Băng đi tới, cầm lấy chiếc đũa thử thử âm tiết.

Trước kia ở nhà giúp ba mẹ làm việc nhà, rất nhiều thời điểm, Băng Băng đều rửa chén, tiếp theo liền phát hiện chuyện này chơi cũng rất tốt. Chậm rãi , nàng cũng sờ soạng ra một chút phương pháp, có thể tạo ra đơn giản làn điệu.

Thử âm xong, Băng Băng học người diễn tấu đàn dương cầm trên TV, cúi đầu với mọi người, sau đó, giơ đũa lên gõ bát.

Làn điệu từ thì ra đơn độc điệu, dần dần phong phú, theo tiết tấu nhanh hơn, Băng Băng hai tay cơ hồ muốn rối loạn mắt mọi người. Mà kia làn điệu, đúng là văn sở vị văn , chỉ cảm thấy khoái hoạt, thậm chí nhịn không được muốn đi theo làn điệu lắc lư đứng lên.

Theo làn điệu, Băng Băng cũng kìm lòng không đậu xướng đứng lên: “Leng keng làm leng keng làm Linh nhi nhiều người biết tới, chúng ta trượt tuyết nhiều khoái hoạt, chúng ta ngồi ở trượt tuyết thượng…”

“Này, là cái gì khúc?” Nhan Như Phong kinh ngạc rất nhiều, không quên hỏi Tấn vương gia một tiếng.

Tấn vương gia đồng dạng kinh ngạc nhìn kia trong viện tử gian, tay chân nhanh chóng không chút nào không thấy hỗn độn cô gái, nho nhỏ mặt bởi vì tươi cười tự tin mà có vẻ ánh sáng ngọc loá mắt, màu hồng sắc làn váy giơ lên, chợt nhìn lên, giống nhau nghiêm đông trung một đóa nở rộ Hoa nhi.

Băng Băng, này cho hắn vô số ngạc nhiên cô gái, rốt cuộc còn có này chỗ đặc biệt là hắn không có phát hiện ? Nguyên vốn tưởng rằng, nàng hội không thích như vậy trường hợp, mới nghĩ đến đi nàng, tránh cho nàng nhàm chán rất nhiều đi gây chuyện nhi, không nghĩ tới, nàng đùa dương dương tự đắc, hồn nhiên vong ngã.

Nói như vậy một chút cũng không khoa trương, Băng Băng chỉ tính toán gõ một đoạn âm tiết là đến nơi, lại kìm lòng không đậu một bên xướng, một bên gõ, cho đến khi bài hát chấm dứt.

Cuối cùng, tại mọi người kinh ngạc thần thái trung, Băng Băng trong suốt cúi đầu, lui trở lại Lê quý phi bên người, đắc ý dào dạt nhìn thoáng qua sắc mặt không tốt Nhan Như Vi.

Không phải muốn cho nàng xấu mặt sao? Nàng không phải giống nhau ứng phó lại đây !

Linh tinh vỗ tay tự cửa truyền đến, Nhan Như Phong một bên vỗ tay một bên khen: “Băng Băng tiểu thư quả nhiên là không giống người thường, thế nhưng có thể sử dụng thường xuyên nhất gặp bát đũa tấu ra như thế tuyệt vời âm luật.”

Lục hoàng tử cùng ngũ hoàng tử bởi vì Nhan Như Phong trong lời nói, phục hồi tinh thần lại, cũng dùng sức vỗ tay, kia khí lực to lớn, cơ hồ muốn đem hai thủ chụp đỏ.

Mà vẫn thần sắc đạm mạc Tấn vương gia, cũng lộ ra cũng thưởng thức ý, thâm thúy đôi mắt bên trong kia cười rõ ràng kêu mọi người kinh ngạc! Tấn vương gia ôi chao! Ai gặp qua hắn cười? Giờ khắc này, chẳng những nở nụ cười, còn cười đến như vậy, như vậy gọi người di đui mù, trái tim “Phù phù phù phù” chỉ khiêu.

Đương nhiên cũng có người mất mát, so với kia vẫn lặng im nữ tử, Lan Nhược Thần. Của nàng cầm kỹ được đến cầm thánh Nhà Trắng y chân truyền, không nói thiên hạ không người có thể kịp, nếu muốn tìm ra có thể cùng nàng so sánh người, quả thực là có thể đếm được trên đầu ngón tay. Hoa môn điện hiến nghệ, chưa từng gặp Tấn vương gia lộ ra một chút ít biểu tình gợn sóng, cho dù là thưởng thức cũng không có.

Nên may mắn sao? Tấn vương gia đều không phải là không hề cảm tình nhân, hắn cũng có cười đến thời điểm, đáng tiếc cái kia làm hắn người cười, cũng chính mình.

Mất mát, ghen tị, hận ý, nhiều loại cảm xúc dây dưa nàng, làm cho nàng mê phương hướng, rối loạn phương tấc. Lại chỉ có thể ẩn nhẫn, không dám lộ ra chút không ổn biểu tình đến, chẳng sợ có nhân ôm xem kịch vui tâm tính xem nàng.

Tương đối cho Nhan Như Vi cùng Hà Thiến Thiến mà nói, các nàng đã đem đáy lòng khinh thường cùng ghen tị rõ ràng biểu hiện ra ngoài , không lưu tình chút nào trừng mắt dào dạt đắc ý Băng Băng.

Vỗ tay liên tiếp, thật lâu không thôi, rốt cuộc là tán dương Băng Băng, còn là vì nhìn thấy Tấn vương gia, liền không được biết rồi. Tóm lại, chuyện này tại đây chút tiểu thư khuê các, công tử tiểu thư trong lòng hạ xuống rất sâu ấn tượng.

Mỗ năm mỗ nguyệt mỗ ngày, Tấn vương gia chi nữ Băng Băng tiểu thư, bằng thông thường bát đũa tấu ra âm thanh của tự nhiên, có thể nói chuyện lạ. Không ra ba ngày, chuyện này liền truyền khắp kinh đô phố lớn ngõ nhỏ, vô luận quý tộc vẫn là bình dân, đều noi theo đứng lên.

Từ lần trước sủng vật sự tăng vọt, Băng Băng tiểu thư tái khởi nhấc lên một khác cổ đánh nhạc sự tăng vọt.

Hoàng hậu ban cho tự nhiên là vô cùng phong phú , thẳng kêu Nhan Như Vi cùng Hà Thiến Thiến đỏ mắt. Này cũng không tính cái gì, chính là, ngày nào đó ngũ hoàng tử cùng lục hoàng tử tựa như Băng Băng theo đuôi giống nhau, vây quanh nàng chuyển, Nhan Như Vi cùng Hà Thiến Thiến căn bản không có nói chuyện cơ hội.

Đối với kế tiếp tiết mục, bởi vì có lục hoàng tử cùng ngũ hoàng tử hỗ trợ, Băng Băng không có đoạt được cuối cùng, lại cũng không có mất mặt là được. Khả, rõ ràng êm đẹp ngày hội, cố tình biến thành nhân mệt mỏi không chịu nổi. Trên đường trở về, Băng Băng vừa tọa lên xe ngựa, liền ghé vào Tấn vương gia trên đùi đang ngủ.

Ánh sáng u ám, y hi có thể thấy rõ cô gái ngủ nhan. Ngón tay nhẹ nhàng đem trên mặt nàng phân tán sợi tóc đẩy ra, không chút do dự , tại nàng trơn bóng cái trán nhẹ nhàng hạ xuống vừa hôn.

Thế này mới ý thức được chính mình làm cái gì, đột nhiên ngẩng đầu lên, mơ hồ có thể thấy được một tia mất tự nhiên đỏ ửng. Ảo não đem đầu dựa vào lên xe vách tường, nhắm mắt lại, cái gì cũng không tưởng.

Thiếp câu đối xuân, thiếp tranh tết, đón giao thừa, thả pháo, ngoạn đèn lồng, này năm cũng coi như qua thập phần có ngày hội cảm giác. Bất đồng cho hiện đại, truyền thống ngày hội bị làm nhạt, càng ngày càng không có ngày hội hơi thở. Tại thế giới này, Băng Băng rốt cục cảm nhận được qua năm mới cảm giác .

Nhìn xa tinh không, nhắm lại hai mắt, Băng Băng ở trong lòng yên lặng nói cho xa tại thế giới kia ba mẹ, nàng qua rất khá, tốt lắm, có rất nhiều quan tâm của nàng nhân, có rất nhiều chân chính yêu của nàng nhân.

Đèn rực rỡ mới lên, thê tử chờ đợi lại một lần nữa nhìn nhìn nhắm chặt cửa phòng, cầm trong tay xét nghiệm đan, trên mặt mang theo vài phần sắc mặt vui mừng cùng thẹn thùng.

Tuy rằng vợ chồng rất nhiều năm, nhưng mà, nàng như trước vẫn duy trì một viên tuổi trẻ tâm.

Đêm khuya, mang theo một thân mỏi mệt trượng phu trở về, gặp thê tử oa tại trên sô pha đang ngủ, trong lòng cực kỳ tức giận, lại chỉ có thể nhẹ nhàng mà đem nàng ôm lấy đến.

Hé ra giấy tại không trung xoay quanh, rơi xuống đất. Trượng phu chần chờ một chút, nhặt lên đến, buộc chặt trên mặt lập tức lộ ra kinh hỉ. Suýt nữa muốn kích động kêu ra tiếng đến.

Bọn họ có đứa nhỏ , cái kia đứa nhỏ hiện tại ngay tại thê tử trong bụng, tiếp qua mấy tháng, sẽ oa oa sinh ra. Này phân vui sướng, có thể nào dùng ngôn ngữ hình dung.

Trượng phu ôm chặt trong lòng thê tử, lại khẩn trương hề hề thả lỏng, sợ khí lực lớn, làm đau thê tử cùng thê tử trong bụng đứa nhỏ.

Phòng ngủ môn nhẹ nhàng khép lại, vui sướng cùng hạnh phúc lại tràn ngập đi ra.

Bọn họ, đem lại một lần nữa ôm có một như Băng Băng giống như đáng yêu nhu thuận đứa nhỏ, sẽ là cô gái sao? Hoặc là, Băng Băng đem nhiều đệ đệ. Vô luận là nam hay là nữ, bọn họ sau này cuộc sống đều muốn tràn ngập hạnh phúc cùng tiếng cười.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s