[Hibari VS Hibari] C7


Mục tiêu 7

Edit : Sarina

Reborn tìm đại một cái cớ liền không cần tốn nhiều sức liền khai mở mọi người.

Thật ra cũng không tính là kiếm cớ đi ? Qủy súc kia thế mà còn dùng được ……

“Trước mặt người khác oán thầm cũng không phải là chuyện mà một thục nữ nên làm nha ~” Rõ ràng là giọng trẻ con non nớt,khấu khí nói chuyện lại lão luyện đến đáng sợ.

“Không chút do dự trạc phá tâm tư thiếu nữ,chẳng lẽ là việc mà một thân sĩ nên làm sao ?” Shinohara Hibari mặt không đổi sắc đánh trả:“Huống chi, vụng trộm tránh ở một bên xem người khác đánh nhau cũng không phải là chuyện quân tử.”

“Không có lén lút nga, ta chính là quang minh chính đại xem đó.” Reborn được xem là Đệ nhất sát thủ trên thế giới, hiện tại lại chỉ có dáng người trẻ con mở miệng:“Chỉ là cô không có phát hiện mà thôi.”

[ trừ ngươi ra,ai còn có năng lực cùng ngoại hình có thể trốn được dưới mặt sàn chứ, có thể phát hiện mới là lạ.]

“Cái này cũng là một năng lực ngụy trang thiết yếu của một sát thủ tài năng nha.”

Shinohara Hibari:“……”

Thuật đọc tâm thật sự là thứ đáng sợ.. Nga, không, ta cái gì cũng không có nghĩ.

Đang trầm mặc , Shinohara đột nhiên cầm lấy tạp chí trên bàn bên cạnh giường, vung tay lên.

Phách —

Trên mặt bìa , một xác con muỗi tươi mới vẫn còn đang thoi thóp.

Thoáng nhìn động tác lưu loát rõ ràng của cô gái, Reborn ngoéo khóe miệng một cái :“Hảo thân thủ, thì ra cô không bị cận thị.”

“Bởi vì sư phụ nói qua, cùng ai đó giao tiếp đều phải thời khắc bảo trì mười hai phần vạn cảnh giác, nhất là gặp được……Reborn – sama.”

“Thật không.”Reborn thần sắc không rõ đẩy đẩy vành nón:“Hắn thật đúng là trước sau như một xem ta không vừa mắt a.”

“Nhưng mà ta lại cảm thấy sư phụ nói đúng.” Shinohara thả tạp chí lại chỗ cũ:“Bí mật kêu Shamal ra tay vì muốn thử ta có phải giả cận thị không. Bút tích lớn như vậy….. Ta thế nào nghe nói, mỗi con muỗi đều là gốc rễ của hắn đâu.”

“Phụ nữ mới là gốc rễ của hắn.”

“……”

Nói như vậy cũng không sai.

“Nếu Reborn – san còn có lòng nghi ngờ đối với ta.” Shinohara Hibari nhìn lướt qua xác con muỗi trên mặt đất thản nhiên cười:“Ngươi hoàn toàn có thể trực tiếp tới hỏi ta .”

“Trung Quốc có câu ngạn ngữ: Tai nghe là giả.”

“Nhưng mắt thấy cũng không có nghĩa là sự thật .”

“Ít nhất sẽ có sơ hở.”Reborn lời nói sâu xa nhìn cô nói.

“Chờ… Đợi chút! Vì sao nghe giọng ngươi, thật giống như là ta đang giấu diếm cái gì vậy ? ”

“Chẳng lẽ không đúng? Ngươi che giấu thân phận cùng thực lực, bí mật từ Ý đi đến Nhật Bản, tiếp cận Tsuna, đến cùng là có mục đích gì ?” Nhắc tới đệ tử của bản thân,giọng nói của Reborn cũng bất chợt trở nên sắc bén.

“Xin Reborn – san không cần nghi oan người khác nha.” Shinohara Hibari vô tội quơ tay:“Tính danh, giới tính, tuổi, ta đều giao ra thành thật nha ~ hơn nữa ta thật sự là bởi vì tò mò mới chạy tới Nhật Bản thăm Tsuna .”

“Nhưng ngươi lại che giấu thứ mấu chốt nhất không nói.”

“Mấu chốt nhất ? Ví dụ ? Phụ thân ta là Shinohara Taiga, mẫu thân là Shinohara Vân Tịch [ Ta bó tay -_-] ? Cũng không phải tra hộ khẩu. Đối với người cảm kích mà nói, mấy thứ đó mặc dù ta không đề cập tới cũng có thể dễ dàng hỏi thăm mà biết đi. Mà đối với chuyện không biết , nói với không nói cũng vậy. Hơn nữa……”

Thiếu nữ căng cứng co ro trong chăn như là đang tìm tìm một tia cảm giác an toàn:“Ở trước mặt người thường , ta cũng chỉ muốn làm người thường.”

“Thật sự là một ý tưởng hồn nhiên mà ngu xuẩn.”Reborn khinh thường hừ lạnh:“Xuẩn Tsuna bọn họ không phải người thường, ngươi cũng không khả năng trở thành người thường.”

“Nhưng ngươi cũng không thể phủ nhận, Tsuna – kun hiện tại rất phản cảm với Mafia, hơn nữa, ta cũng không muốn làm Mafia……”

Nàng không muốn trở thành sự tồn tại bị người chán ghét, sợ hãi cùng với phẫn hận.

“Ở việc này ngươi cùng xuẩn Tsuna thật không hổ là huynh muội. Nhưng đây là số mệnh, các ngươi không được lựa chọn.”Reborn yên lặng nhìn về phía Shinohara Hibari:“Việc ngươi có thể làm , không phải lựa chọn đi làm cái gì, mà là lựa chọn làm thế nào, làm dạng ‘người’ gì. Cho nên, đem ý tưởng loạn thất bát tao trong đầu ngươi bỏ đi. Tại thế giới này, người khác e ngại ngươi là bởi vì bọn họ không đủ năng lực. Với lại nhân nhượng người khác sẽ chỉ làm ngươi yếu đi, không cần bởi vì cái nhìn của người khác mà biến chính mình thành kẻ yếu, Hiba ngu ngốc”

Không đi lựa chọn làm cái gì, mà là lựa chọn làm một người như thế nào…… Sao?

“Lúc trước cũng bị người ta dạy dỗ qua, nghĩ đến quả nhiên vẫn là ta xem quá nặng thôi. Sau này sẽ tìm cơ hội giải thích rõ ràng cho bọn Tsuna .” Shinohara Hibari như trút được gánh nặng thở ra một hơi:“Nhưng mà Reborn – san, xin không cần dùng cách nói vận mệnh đáng sợ như vậy, nội tâm ta rất là yếu ớt đó .”

Nhà Shinohara không có kẻ yếu ! Nàng hiện tại chính là quyết định thuận theo tự nhiên mà thôi. Về phần quyết tâm làm người thường …… Nàng tuyệt sẽ không buông tha cho .

“Ngu ngốc Hiba, không cần lại vô vị từ chối.” Dễ dàng đã nhận ra ý tưởng trong nội tâm của thiếu nữ,Reborn không lưu tình chút nào châm chọc:“Tựa như ngươi sẽ đụng tới Hibari Kyoya, đều là vận mệnh ……”

“Đánh, đình chỉ! Cầu xin khẩn cầu không cần nhắc lại tên thần kinh giai đoạn cuối kia, tên của hắn hiện tại với ta mà nói còn đáng sợ hơn Mafia.”

“……”

“Muốn hay không gia nhập Vongola?”

Ngay khi Shinohara Hibari cho rằng đối phương đã ngồi ngấy, khi chuẩn bị rời đi,Reborn đột nhiên bật ra một câu như vậy .

“…… Hả?” Shinohara Hibari sửng sốt:“Thật có lỗi, tư duy của ngươi nhanh quá làm ta theo không kịp.”

“Ta đây cho ngươi ba giây đuổi kịp.”Reborn llặp lại một lần vấn đề mình vừa nói:“Ngươi có muốn gia nhập Vongola không ?”

“Ta cùng Tsuna – kun luôn luôn cùng một gia tộc. Hắn là anh ta, trực hệ có quan hệ huyết thống anh họ.” Shinohara thiếu nữ nghiêm túc mở miệng.

Kha tháp —

Tiếng lên đạn thanh thúy lại phù hợp với biểu cảm ngoài cười nhưng trong không cười của Reborn, thật sự là muốn kinh sợ bao nhiêu liền bấy nhiêu:“Giả bộ ngốc tin hay không ta lập tức đưa ngươi đi tam đồ xuyên bơi lội nga ?”

“Ngượng ngùng, tam đồ xuyên là thế nào?”

Reborn mỉm cười:“Đi rồi ngươi sẽ biết.”

“…… Cám ơn hảo ý của ngươi bất quá vẫn là quên đi.” Cân nhắc một chút khả năng vũ lực của mình với đối phương, Shinohara Hibari quyết đoán đầu hàng:“Ta không biết bơi vịnh.”

“Nga?”Reborn hơi có chút ngoài ý muốn nhíu mày:“Chỉ có một chút đã để lộ khuyết điểm của mình ? Không sợ bị người nhân cơ hội hại ngươi?”

Thiếu nữ một mặt chính sắc:“Người nếu dám nhìn thẳng vào khuyết điểm của mình cũng là một điểm tốt.”

Sư phụ từng nói qua, đối với cường giả, tùy thời yếu thế là bảo hộ tuyệt vời nhất.

“Như vậy à ~” Reborn đem súng thả vào trong mũ, đăm chiêu mở miệng:“Ta nhớ học kỳ này có khóa bơi lội.”

“……”

[ đại đầu trẻ con ngươi không cần được một tấc lại muốn tiến một thước.]

Reborn nhếch miệng [ cho dù là như vậy, ngươi làm thế nào đây?]

Shinohara Hibari lập tức biết nghe lời phải sửa miệng:“Làm ơn giúp ta xin phép lão sư ,reborn – sama, xin nhờ .”

“……”

————–

Ánh mặt trời ngày hè luôn có loại ma lực làm cho người ta buồn ngủ , hơn nữa khi nãy cùng Hibari Kyoya đánh một trận, lại bị thương không nhẹ, cùng Reborn nói không ít, Shinohara Hibari liền bất tri bất giác mê man đi qua.

Nàng không biết mình ngủ khi nào, cũng không biết mình ngủ bao lâu. Chỉ biết là chờ khi nàng tỉnh lại , ngoài cửa sổ ánh mặt trời đã trầm xuống đường chân trời, ánh chiều tà nhu hòa chiếu vào khiến toàn bộ căn phòng ngập tràn màu cam ấm áp.

Shinohara Hibari nheo lại mắt, dùng cái tay duy nhất còn có thể cử động kia xoa xoa đầu có chút mệt mỏi, buông tay nháy mắt, khóe mắt lơ đãng thoáng nhìn trên ngăn tủ túi sách của mình cùng một tờ giấy.

Không biết khi nào đã biến mất do Reborn lưu lại.

Hiba ngu ngốc :

Sau khi thấy lời nhắn mau chóng về, hôm nay trong nhà có khách, không muốn cho đại gia chờ ngươi nha. Nếu dám đến trễ, tuyệt đối đưa ngươi đi tam đồ xuyên du lịch a ~

Shinohara Hibari:“…… A ngươi muội.”

Hình như nàng cũng là khách đi, vì sao nàng đến trễ sẽ bị đưa đi tam đồ xuyên. Huống chi, nếu sợ nàng đến trễ, khi nãy trực tiếp đánh thức nàng không được sao ? Nhỡ như nàng ngủ một giấc đến tận sáng mai thì nên làm cái gì bây giờ ! Tỉnh lại trực tiếp ở tam đồ xuyên ngâm suối nước nóng sao ?!

Sư phụ nói không sai,Reborn quả nhiên là con quỷ ! Vẫn là loại tâm hồn đen tối !

Shinohara thiếu nữ vừa âm thầm oán thầm Reborn đáng giận vừa thật cẩn thận rời khỏi giưởng gói ghém mọi thứ chuẩn bị về nhà. Bất quá, chỉ lo châm chọc thiếu nữ cũng không có nhìn thấy, mặt trái tờ giấy còn có một hàng chữ nhỏ thập phần không bắt mắt.

[ nếu trước khi tiếng chuông vang lên ngươi còn không trở về liền tự cầu may mắn đi.]

Làm — làm —

Đúng lúc này, trong vườn trường vang lên tiếng chuông, kéo dài không thôi, dọa sợ một đám chim đang nghỉ ngơi gà gục.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s