[Hibari VS Hibari] C8


Mục tiêu 8

Edit : Sarina

Ngày đầu tiên đến trường ở Nhật Bản của Shinohara Hibari nên cô cũng không rõ ràng cái tiếng chuông kia có nghĩa là gì. Nhưng mà nghĩ đến lời lẽ đầy dọa dẫm của Reborn ở trên tờ giấy nhỏ kia, Shinohara thiếu nữ vẫn là nhận mệnh thu dọn nhanh hơn.

Mà ngay khi nàng chuẩn bị tạm biệt Shamal — trong phòng y tế đã không còn một bóng người.

Không chỉ là phòng y tế, toàn bộ tầng học ngoại trừ nàng ngay cả một bóng quỷ cũng không có.

Ngay khi thiếu nữ bi ai cho rằng toàn bộ trường học không còn ai ngoài mình, xuyên qua cửa sổ nàng thoáng nhìn thấy vài học sinh mặc hắc phục đang đi dạo trong vườn trường. Quần áo trên người nhìn qua có chút nhìn quen mắt, cảm thấy hình như đã gặp qua ở đâu.  Chỉ là cách xa quá nhìn thấy không rõ lắm, có lẽ là thành viên của câu lạc bộ nào đó đi.

Biết được cổng trường cũng không có đóng, nắm chặt thời gian chạy về nhà Sawada hẳn là không đến trễ được Shinohara Hibari thở ra một hơi , vội vội vàng vàng chạy xuống lầu.

Nhìn đường…… Hình như là sẽ có thể vừa khéo đụng phải mấy thiếu niên mặc chế phục khi nãy.

Sau đó? Sau đó liền thật sự đụng phải.

Thật trùng hợp , hôm nay phụ trách phiên trực là phó ủy viên trưởng Kusakabe Tetsuya. Nếu là ở thật lâu về sau, có người hỏi ấn tượng của Shinohara Hibari đối với Kusakabe Tetsuya , nói không chừng nàng sẽ tuôn một tràng : Chính trực nghiêm cẩn hoặc là trung khuyển thụ cái gì. Nhưng lúc này,nàng vẫn còn là thiếu nữ lần  đầu tiên nhìn thấy này rõ ràng chỉ có mười mấy tuổi, lại lớn lên như là ba già của hắn bắt thiếu niên, đầu tiên ánh vào mi mắt  là mái tóc tựa như bánh mình kia cùng miệng ngậm lá cây.

Một đại nam nhân, ngặm cây cỏ đuôi chó ?

Vì thế, không đợi đối phương gọi lại nàng, thiếu nữ trước một bước dừng bước chân.

Phóng mắt nhìn đi, bốn phía thiếu niên đều là đồng dạng kiểu tóc, mặc đồng phục giống nhau, ngoại trừ việc miệng không có ngậm cây cỏ đuôi chó……

Nhìn trận này, Shinohara Hibari không khỏi nhớ tới thật lâu trước kia, Phong từng đã cùng nàng đề cập qua , nhóm người vô chủ hoặc sát thủ trà trộn vào Trung Quốc Hongkong .

Thì ra trường học này cũng có hắc bang ?

Mà giờ phút này, Kusakabe Tetsuya cũng chạy tới trước mặt nàng :“Bạn học này, tên của cậu.”

“……”

Shinohara Hibari còn đang đắm chìm trong suy nghĩ của mình, yên lặng nhìn lá cây trên miệng Kusakabe, không có trả lời.

“Tan trường còn ở lại, hơn nữa không có mặc đồng phục trường.” Khả năng bởi vì đối phương là nữ hài, Kusakabe Tetsuya phá lệ lặp lại một lần:“Báo tên của cậu đi.”

May mắn Kusakabe Tetsuya nể mặt nàng là nữ sinh không có trực tiếp vận dụng vũ lực, cũng may mắn Shinohara Hibari phía trước đã mang kính dự phòng . Cho nên mặc dù đối phương thái độ cũng không thế nào hòa ái, nhưng nể mặt hắn chỉ là học sinh phổ thông , thiếu nữ đẩy đẩy mắt kính trên mũi , ngoan ngoãn đáp:“Shinohara Hibari.”

“Tê –”

Cũng không nghĩ tới đám thiếu niên mặc đồng phục đen chung quanh nghe được tên của nàng phản ứng cũng giống như bạn học trong ban buổi sáng — đồng thời hít vào khí lạnh.

Hibari Kyoya ngươi đi gặp quỷ đi ! Thấy mọi người phản ứng, thiếu nữ đối tên thần kinh kia càng thêm bất mãn .

Duy nhất sắc mặt như trước như thường là phó ủy viên trưởng Kusakabe Tetsuya:“Thì ra cậu chính là học sinh chuyển trường kia.”

Hôm nay giữa trưa ủy viên trưởng tìm hắn muốn tư liệu của học sinh chuyển trường hắn còn kỳ quái,ủy viên trưởng luôn luôn không cần mấy thứ này, khi nào thì bắt đầu quan tâm việc nhỏ này đó . Thì ra là vì vậy.

Bất quá cũng kêu Hibari nhưng không có bị cắn chết…… Nghĩ đến này thiếu nữ là cùng ủy viên trưởng điểm giống nhau đi?

Bởi vì tài trinh thám xuất sắc của mình mà âm thầm đắc ý Kusakabe Tetsuya cũng không biết, kỳ thật sự thật cùng suy nghĩ của hắn  khác nhau một trời một vực.

“Bất quá cho dù là học sinh chuyển trường, tan trường còn ở lại trong vườn trường cũng phải viết kiểm điểm .” Kusakabe Tetsuya không chần chờ mở miệng. Cho dù  thiếu nữ mảnh khảnh trước mắt này cùng ủy viên trưởng có chút quan hệ [ đều nói ngươi suy nghĩ nhiều ], nhưng tác phong và kỷ luật vẫn phải duy trì …… Đi?

“Cái gì là tan trường ?” Shinohara Hibari ngửa đầu nhìn hắn:“Kiểm điểm lại là cái gì?”

Kusakabe Tetsuya:“……”

Thiếu nữ ngươi cũng thật nể tình.

Ngay lúc phó ủy viên trưởng rối rắm cân nhắc đến cùng nên giải thích cho nàng  một lần cái gì là ‘Tan trường cùng kiểm điểm’, vẫn là ngoại lệ thả nàng đi, một cái lạnh lùng thanh âm cũng không xa xa truyền đến.

“Các ngươi đang làm cái gì? Quần tụ sao?”

Mặc sơ mi trắng tóc đen thiếu niên đưa lưng về phía tịch dương chậm rãi đi tới, trên vai còn khoác một bộ đồng phục tương tự trên người các thiếu niên…… Ngoại trừ trên cánh tay thêm một cái phù hiệu màu đỏ trên tay áo bên ngoài.

“Ủy viên trưởng!”

Đám thiếu niên đồng loạt cúi đầu hành lễ. Mà Shinohara Hibari lại nheo ánh mắt: Trách không được lúc trước cảm thấy đồng phục đen nhìn quen mắt, nguyên lai cái gọi là tác phong và kỷ luật uỷ viên chính là một đám ô hợp sao ? Đầu lĩnh vẫn là tâm thần kỳ cuối.

Không sai, người tới đúng là Namimori tác phong và kỷ luật ủy viên trưởng, Hibari Kyoya.

Dáng người tinh tế gầy yếu Shinohara Hibari đứng ở giữa một đám nam sinh to lớn càng dễ nhìn, cho nên Hibari Kyoya rất dễ dàng liền phát hiện nàng:“Nga nha, tan trường ở lại bị nắm sao? Động vật ăn cỏ.”

Lời dạo đầu trước sau như một đơn điệu không mới mẻ, cho dù là chỉ gặp Hibari Kyoya hai lần Shinohara thiếu nữ đều bắt được câu cửa miệng của hắn. Lời cửa miệng vĩnh viễn chỉ có như vậy vài cái: Nga nha, quần tụ,động vật ăn cỏ , cùng với……

“Khẩn cấp muốn ta cắn chết ngươi sao?”

“Trừ bỏ cắn chết vẫn là cắn chết, có thể xin ngươi có chút sáng ý sao?”

“Hừ, cắn chết ngươi cần cái gì sáng ý.”

“Cẩn thận cắn rớt răng hàm ngươi.”

“……”

“Bại tướng dưới tay, cắn chết ngươi cũng không có ý nghĩa gì.” Lúc lơ đãng thoáng nhìn thiếu nữ cũng không thế nào lưu loát cánh tay, Hibari Kyoya thu hồi sát khí:“Ở lại sau tan trường, hơn nữa ở trường học gọi điện thoại, cùng với không mặc đồng phục trường. Kiểm điểm năm ngàn chữ, ngày mai giao đến văn phòng tác phong và kỷ luật uỷ viên .”

“Ngươi thế nào không biết xấu hổ nói như thế !” Cho dù Shinohara thiếu nữ phía trước lại không rõ ràng ‘Tan trường’ ý tứ, nhìn khẩu khí của Hibari Kyoya cũng hiểu được :“Nếu không là ngươi, ta có thể ở phòng y tế ngủ quên thời gian hay sao !”

“Thế nào, ngươi còn muốn tiếp tục trở về ngủ ?”

“Ta tương đối muốn đưa ngươi đi vào.”

“Cuồng vọng động vật, cắn chết ngươi!”

“Tâm thần tự đại cuồng, đánh chết ngươi!”

Mọi người đã hóa đá:“……”

Chờ, đợi chút…… Vì sao bọn họ đối thoại càng ngày càng quỷ dị ?

Dù sao nơi này không có việc của bọn họ , vẫn là tránh đi…trước.

“A vân ~~QAQ~~”

Ngay khi không khí giữa hai người càng ngày càng không thể khống chế, cách đó không xa cổng trường Sawada Tsunayoshi vừa hô vừa thở hổn hển về phía nàng chạy tới. Trên lưng còn cõng một đứa bé trai nhìn qua chỉ khoảng mười tuổi.

“Vân… Hibari-senpai ?!!” Sawada Tsunayoshi chạy như điên đến nhìn thấy người bên cạnh thiếu nữ liền ngay lập tức dừng lại,ngay cả thanh âm đều chợt thay đổi.

Vị em gái này của hắn sao lúc nào cũng đụng độ đại ôn thần này thế ?

“Nga nha ~ lại có một động vật ăn cỏ  đưa lên đến cửa sao?” Đáng thương Sawada thiếu niên thật thành công đem người nào đó tầm mắt hấp dẫn đến trên người.

“Không… Không phải. Cái kia… Bởi vì có người muốn……” Sawada Tsunayoshi lập tức luống cuống tay chân giải thích, không đợi hắn lắp ba lắp bắp nói xong, phía sau đã truyền đến tiếng gầm gừ.

“Tiểu tử! Đứng lại, ngươi không chạy thoát được đâu.”

“Cứu mạng –”

Không biết có phải hay không bởi vì thấy được Hibari Kyoya, đã sức cùng lực kiệt Sawada Tsunayoshi bất chấp sau lưng truy binh đã gần trong gang tấc, trực tiếp đặt mông ngồi xuống trên đất. Cho dù bị Hibari Kyoya cắn chết cũng tuyệt đối so với rơi vào trong tay mấy người kia tốt hơn nhiều.

“Động vật ăn cỏ, đám người kia là đang truy ngươi ?” Vốn tâm tình không tốt thiếu niên tóc đen nhìn thấy ba người nam mặc tây trang xuất hiện trong vườn trường Namimori, một chút cười lạnh nổi lên khóe miệng.

“Trên lý luận đến nói là như thế này không sai… Nhưng là không được đầy đủ là vì ta… Kỳ thật……”

“Ngươi vô nghĩa nhiều lắm.”

Hibari Kyoya lạnh lùng đánh gãy hắn, rõ ràng lưu loát lấy ra Tonfa.

“Không cần đánh ta!” Sawada Tsunayoshi theo bản năng ôm đầu.

“……”

Đang lúc Sawada Tsunayoshi cho rằng hắn sẽ bị cắn giết, đối phương lại lướt qua hắn đi thẳng về phía tây trang nam .

“Người nhiễu loạn tác phong và kỷ luật ta đều sẽ không buông tha, chờ ta giải quyết xong bọn họ, kế tiếp chính là ngươi,động vật ăn cỏ .”

Sawada Tsunayoshi:“……QAQ”

Hắn hẳn là cảm tạ đám này giúp cho hắn sống lâu một chút chứ nhỉ ?

————–

Nghe nói là ba người vật hy sinh hoàn toàn không phải đối thủ của thần tâm thần.

Dùng lời của Sawada Tsunayoshi chính là: Mafia đuổi theo hắn chạy vài con phố  bị Hibari-senpai như vậy ‘Loát loát’ vài cái…… Liền thu phục .

Con thỏ thiếu niên gian nan nuốt nuốt nước miếng, hắn đã có thể đoán được kết cục của bản thân sẽ có bao nhiêu bi kịch .

“Tsuna-kun……” Shinohara Hibari thừa dịp Hibari Kyoya đang đánh nhau, vụng trộm đụng vào Sawada thiếu niên , lấy tay chọt chọt hắn.

“A vân… Ngô……”

Đối phương tay mắt lanh lẹ che miệng hắn:“Hư — đừng lên tiếng. Thừa dịp hiện tại chạy nhanh ~”

“Ân, ân!!” Bị bưng kín miệng, Sawada Tsunayoshi chỉ có thể hung hăng gật gật đầu.

Bất quá bởi vì trên lưng còn có cái ‘Tiểu trói buộc’,con thỏ thể dục luôn luôn thất bại còn chưa có kịp đứng dậy liền lại bị một đạo ánh mắt lạnh như băng dọa sợ tới mức ngã trở về.

“Các ngươi, muốn đi thế nào?”

Sawada Tsunayoshi:“……= khẩu =!!”

Một trong những chuyện xui xẻo nhất trong đời, đừng chạy trốn mà bị nắm .

Cũng may bên người hắn còn có người luôn luôn lạnh nhạt. Shinohara thiếu nữ mặt không đổi sắc kéo anh họ dậy :“Nếu về nhà đều tính trái với tác phong và kỷ luật, ngươi tùy tiện đánh người sẽ không tính sai trái sao ?”

“Ta chỉ đang cắn chết kẻ vi phạm thôi.” Cắn giết một đám người ủy viên trưởng tâm thần hiển nhiên đã không có ý định tiếp tục cùng nàng già mồm át lẽ phải . Lạnh lùng lườm bọn họ một cái, thập phần tiêu sái xoay người mà đi.

“Được cứu rồi……”

Sawada thiếu niên cảm khái còn chưa nói xong, Hibari Kyoya liền dừng bước:“Năm ngàn chữ kiểm điểm, dám quên, cắn chết.”

“……”

Hiển nhiên hắn cũng cũng không có quên sự kiện bản kiểm điểm của thiếu nữ.

Lời này nghe thế nào  quen tai như vậy ?Reborn uy hiếp nàng nàng nhận , Hibari Kyoya ngươi một tên tiến hóa lùi dựa vào cái gì uy hiếp nàng!

Vì thế thiếu nữ bĩu môi:“Ngươi dựa vào cái gì ra lệnh cho ta.”

“Chỉ bằng ta là Namimori quy củ.”

“Quy củ đều là tử .”

“……”

“Cho nên ngươi cũng mau đi tìm chết đi.”

“……”

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s