[Manh thú] C9


Chương 9: Sói cùng nguyền rủa

Edit : Sarina

Vừa tỉnh ngủ, Luka đã thành công hạ nhiệt . Hắn lại biến trở về hình thú nhu thuận núp ở một bên, móng vuốt dày áp lên mu bàn tay nàng. Nhìn thấy Tô Mặc tỉnh lại, lông trên trán hắn nháy mắt biến thành màu hồng, con ngươi màu vàng long lanh ánh nước.

Tô Mặc sờ sờ lông hắn, trong lòng cũng có tính toán của mình. Sở dĩ nhẹ nhàng như vậy đã vượt qua động dục kỳ chắc là bởi vì nó bây giờ còn nhỏ, dục vọng cũng không mãnh liệt. Nếu qua một đoạn thời gian nữa chỉ sợ cũng không dễ dàng như vậy , Lugai thú dù sao cũng là thú, không cần thiết yêu cầu hắn phải có hành vi như con người. Đến lúc đó liền để hắn tự mình đi tìm Lugai cái đi.

 

Luka qua kỳ động dục có cả hình dạng chiến đấu. Nó ở trong hang động thì duy trì hình thể của sư tử trưởng thành, lúc săn bắn lại hội lớn hơn gấp năm lần, Tô Mặc đứng ở trước mặt nó tựa như một con kiến nhỏ bé. Lúc xuất phát Luka sẽ ngồi xổm xuống cho nàng nhảy lên lưng mình, tốc độ chạy còn nhanh hơn gió bão.

 

Điều này làm cho Tô Mặc hưng phấn khoảng một phút, lại không nghĩ rằng nàng còn chưa kịp hưng phấn xong, Luka lại tìm ra cho nàng một cái kích thích hơn. Ách, nói này nói nọ có vẻ như không quá thích hợp. Tô Mặc nhìn một nhúm lông đầy máu bị Luka ném vào bên trong tổ.

 

Nhìn từ ngoại hình dường như là con sói nhưng lại không giống ma thú hình sói thường thấy trên băng nguyên, mơ hồ nhìn ra được hình thể của nó càng nhỏ gầy, màu lông đen thùi.”Ngươi muốn cứu nó?” Tô Mặc nhẹ giọng hỏi,lúc Luka ở hình thú không thể nói chuyện, nó gật đầu, ánh mắt sáng long lanh nhìn nàng. Tô Mặc biết Lugai thú thiên tính thiện lương, nàng lại vẫn còn có chút cảnh giác, sợ động vật mang về đều không phải người lương thiện.

 

Nàng dùng chữa khỏi tinh thạch chữa thương cho nó lại cầm cục thịt ném tới trước mặt nó. Con sói kia mệt mỏi mở mắt ra, một đôi con ngươi màu tím lóe ra ánh sáng nhỏ vụn, sau khi nhìn thấy thịt tươi còn vương máu có vẻ như khẽ thở dài. Tô Mặc linh mẫn bắt được phản ứng của nó, “Ngươi không muốn ăn đồ sống ? Thế ăn được cái này không ?” Nàng thử lấy thịt nướng tốt đem tới.

 

Con sói mở to hai mắt, dùng móng vuốt tiếp nhận cục thịt,há to mồm ra cắn cắn. Động tác của nó rất giống nhân loại, Tô Mặc thoáng suy nghĩ. Huyễn thú có thể hóa thành hình người, nếu nàng nhớ không lầm thì chỉ có ba loại. Lam Vũ sinh hoạt trên bầu trời, Lugai trên đất bằng và huyễn ngư ở trong nước.

 

Hiển nhiên con sói này không thuộc về bất cứ loại nào trong đó. Tô Mặc cẩn thận đánh giá nó, chỗ nó không bị máu tươi nhuộm đỏ lộ ra một mảng lông đen thùi, đôi mắt thâm thúy màu tím. Trên trán mơ hồ có thể thấy được một ấn ký hình thù kỳ quái màu đỏ sậm. Tô Mặc đoán đó là một nguyền rủa ấn cùng loại với ấn ký trên tay phải của nàng.”Ngươi là nhân loại đi.” Tô Mặc nhẹ nhàng nói với ngữ điệu chắc chắn. Con sói đang không ngừng nhấm nháp thịt dừng một chút, móng vuốt buông lỏng làm rơi miếng thịt xuống mặt đất.

 

Nếu bạn nhìn thấy 1 con sói lệ rơi đầy mặt bổ nhào về phía ngươi sẽ làm ra phản ứng gì ? Đại khái là sẽ bị dọa đến run bắn cả người đi… Tô Mặc rất bình tĩnh thầm nghĩ. Tuy nhiên tiến hành kế hoạch dưỡng thành manh thú Tô Mặc hiển nhiên lạnh nhạt đến cảnh giới nhất định, nàng chính là tùy ý con sói gầy trơ xương kia bổ nhào qua ôm lấy cẳng chân mình nức nở.

 

Tô Mặc ngồi xổm xuống vỗ vỗ đầu của nó, “Quả thật là nhân loại?” Sói gật đầu thật mạnh, nước mắt lả tả chảy xuống,nó mở to đôi mắt màu tím ngập nước đáng thương tội nghiệp nhìn Tô Mặc.”Là bị nguyền rủa sao?” Ánh mắt Tô Mặc đọng lại ở ấn ký màu đỏ trên trán nó.

 

Trong ánh mắt sói tách ra ánh rạng đông chờ mong, yết hầu hu hu kêu.”Như vậy à, xin chờ một chút.” Tô Mặc đứng lên lập tức đi vào phòng trong, lúc đi ra cầm trong tay một đống sách lớn. Nàng thả toàn bộ sách lên mặt đất, “Những cuốn sách này là những cuốn ghi lại các loại kỳ thánh nguyền rủa trong Kỳ Nhiên giới,ngươi trước hết tìm xem ngươi bị nguyền rủa gì.”

 

Vì biết rõ ràng ấn ký trên tay mình rốt cuộc có ý nghĩa gì, Tô Mặc từng đã tìm đọc hơn phân nửa bộ sách. Mặc dù không có tìm được manh mối liên quan nhưng thật ra nhờ vậy nắm giữ không ít tri thức về Kỳ Nhiên giới.

 

Thánh nguyền rủa là một loại trừng phạt ở Kỳ Nhiên giới, thông qua phương thức nguyền rủa trừng phạt người phạm tội. Từng khi Thần tộc thống trị để lại nguyền rủa đa số là trừng phạt tàn khốc, mà hiện thời Vu tộc thi hành đủ loại kiểu dáng nguyền rủa giống như nguyền rủa biến người thành động vật chỉ sợ là do Vu tộc làm.

 

Tô Mặc ngồi dưới đất lật xem, sói cũng thấu lên xem. Dường như là muốn giúp cho nhanh, nó nâng lên thật dày đệm thịt đẩy ra trang bìa, linh hoạt dùng sắc nhọn móng vuốt nhọn lật giấy. Luka ánh mắt òng ọc ọc chuyển, ngẫu nhiên còn có thể nhìn Tô Mặc, phát ra tiếng như “LUKA”.

 

Tô Mặc rất tự nhiên nhìn sang, móng vuốt của nó đặt ở trên một trang sách, ánh mắt giống như đang hỏi, “Có phải nguyền rủa đây không?” Tô Mặc lắc đầu, “Không phải, ấn ký nguyền rủa của nó phải…” Luka yên tĩnh nghe Tô Mặc miêu tả xong, liền nhu thuận gật gật đầu, tiếp tục kiên trì lật sách.

 

Một bên đôi mắt sói phiếm hồng có chút há hốc mồm, một người một thú ngồi đối diện này quá thần kỳ một chút đi. Hắn thử đi tới gần, học bộ dáng của Luka vươn móng vuốt thật vất vả gẩy gẩy đẩy qua một quyển sách nhưng làm thế nào cũng lật không ra. Luka thình lình tiến lại, thân thể cao lớn khiến hắn sợ tới mức run cầm cập.

 

Lạch cạch một tiếng, sách được Luka linh hoạt lật ra. Luka nhìn nhìn nó, cái đuôi đong đưa hai cái, xoay người tiếp tục nhìn sách của mình . Này là đang giúp hắn? Sói cảm thấy trong lòng ấm áp , lại nhìn thấy tư thái nghiêm túc của hai người đối diện không khỏi lại nổi lên nước mắt.

 

Sau khi hắn biến thành động vật lập tức bị chung quanh đầu cơ trục lợi, trên cơ bản đều là đến cửa nhà quý tộc nhìn. Đồ ăn thô cho động vật hắn nuốt không nổi, sau khi đói thành bộ dáng này liền không ai muốn, trực tiếp bị đuổi ra khỏi nhà.

 

Về sau một đội thám hiểm nhặt được nó vốn là muốn nhờ vào linh mẫn khứu giác của sói thay bọn họ dò đường kết quả đánh bậy đánh bạ vào băng nguyên huyễn thú. Không chỉ có đói đến choáng đầu hoa mắt thiếu chút nữa bị ma thú săn bắt ăn luôn. Lạp Tát Tộc tổ tiên, cảm tạ ngài để cho ta gặp bạch sư cùng chủ nhân của hắn!

 

Sói lại khóc thút thít một trận mới bình phục tâm tình. Nó thử dùng móng vuốt lật sách, xoạt một tiếng trang sách nát. Sự yên lặng xấu hổ. Sói nuốt nuốt nước miếng một cái, nội tâm dấy lên hừng hực lửa cháy. Làm kỹ sĩ nhà Lạp Tát tôn quý, ngay cả là biến thành sói cũng nhất định phải là một con sói có tu dưỡng !

 

Sói kiên định nghĩ, dũng cảm không ngừng cố gắng. Lật,lật,lật . Luka cùng Tô Mặc đồng thời ngẩng đầu, móng vuốt sói còn gắm vào rách nát trang giấy cứng ngắc ngừng ở giữa không trung, mí mắt Tô Mặc co rúm một chút.

 

Luka từ trước tới nay yêu sách, nhìn thấy sách mình thích bị xé thành như vậy, nó không khỏi đứng thẳng lông dựng lên nổi giận gầm lên một tiếng. Năng lượng tinh thạch lơ lửng trong hang động vỡ thành ngàn mảnh. Sói sợ tới mức quỳ rạp trên mặt đất không dám nhúc nhích, hai cái móng vuốt nâng lên ôm đầu.

 

Tô Mặc nhìn lướt qua hang động hỗn độn, sắc mặt bình tĩnh “Luka, ngồi xuống.” Thanh âm của nàng ôn hòa không gợn sóng, làm cho người ta khó đoán ra tâm trạng lúc này của nàng. Luka phát ra tiếng kêu đáng yêu tựa như con mèo lại ngồi xuống, đầu cọ xát tay Tô Mặc.

 

“Hiện tại biết sai rồi sao ? Đi đem mảnh vỡ tinh thạch thu thập ném ra ngoài, một phút đồng hồ.” Tô Mặc lạnh nhạt lật qua một trang, mí mắt cũng không thèm nâng. Luka thất kinh không đọc sách nữa, chạy loanh quanh như điên trong hang làm tổng vệ sinh. Sói trợn mắt há hốc mồm nhìn Luka dùng móng vuốt gẩy gẩy đẩy túi đi, đệm thịt mềm chà sát quét mảnh nhỏ vào trong gói to, miệng ngậm gói to chạy vội tới bên ngoài hang động.

 

Vẫn chưa tới một phút, Luka tựa như người không có việc gì một lần nữa ngồi vào vị trí cũ, ngoắt ngoắt đuôi, con ngươi màu vàng sáng long lanh nhìn Tô Mặc. Tô Mặc nâng mí mắt nhìn lướt qua hang động sạch sẽ như lúc ban đầu, “Ừ, không sai, phá hủy bốn viên năng lượng tinh thạch, tối hôm nay ngươi về tổ mình ngủ đi.”

 

Luka phát ra một tiếng nức nở, đáng thương tội nghiệp dùng móng vuốt túm áo choàng Tô Mặc. Tô Mặc không để ý tới nó, nó càng nức nở lợi hại hơn, cái đuôi cũng đưa tới cuốn lấy cổ tay nàng.”Muốn được tha thứ ?” Tô Mặc nhíu mày. Luka liều mình gật đầu. Tô Mặc xấu xa nở nụ cười, lấy một chồng sách lớn bên cạnh đưa cho Luka, “Nửa giờ xem xong liền tha thứ ngươi.”

 

Luka không có biểu hiện ra biểu tình bị lừa đảo ngược lại là hưng phấn mà liên tục vẫy đuôi,mở tất cả sách ra, sử dụng hai cái móng vuốt lả tả lật sách, ánh mắt quét bên này một chút, quét bên kia một chút, tốc độ đọc sách vô cùng nhanh.

 

Sói còn thất thần không kịp phản ứng, Tô Mặc đi tới trước mặt nó ngồi xổm xuống . Sói nhớ tới nụ cười đáng sợ của nữ hài vừa rồi nhịn không được rụt lui một bước. Tô Mặc vươn tay về phía nó, nó sợ tới mức lập tức dùng móng vuốt ôm lấy đầu, ánh mắt khép chặt.

 

Bên tai truyền đến tiếng trang giấy rơi xuống, sói tò mò mở mắt ra, chỉ thấy trước mặt nữ tử đang rút trang giấy bị xé rách từ móng vuốt của nó ra. Nàng chú ý tới trên móng của nó còn lưu lại miệng vết thương, dường như là bị băng nhọn đâm bị thương . Không biết là nguyên nhân gì, tinh thạch chữa trị lại không thể hoàn toàn chữa khỏi vết thương trên người nó.

 

Tô Mặc không có nghĩ nhiều liền xé một miếng vải nhỏ từ áo choàng của mình thay nó băng bó vết thương.”Chuyện tìm đọc tư liệu giao cho ta cùng Luka, ngươi lại xé hư sách Luka sẽ nổi điên .” Tô Mặc cười cười, ôm con sói người đầy vết thương bỏ vào trong tổ lại đắp cho nó thảm lông xù.

 

Sói đã lâu không được đối xử như thế, ánh mắt lập tức đỏ. Tô Mặc vỗ vỗ đầu của nó, xoay người tiếp tục vùi đầu đọc sách. Trong chốc lát, Luka hay dùng móng vuốt đè lại trong đó một quyển sách, hưng phấn ngẩng đầu kêu Tô Mặc.

 

Tô Mặc cầm qua sách nghiêm túc đọc. Đây là một loại thánh nguyền rủa khiến cho nhân loại biến thành động vật, sau một năm lúc biến thành động vật ấn ký bắt đầu hiện ra màu đỏ sậm cũng mơ hồ phát ra ánh sáng, nếu ánh sáng tan hết người bị nguyền rủa cũng sẽ vong mệnh. Phương pháp hóa giải nguyền rủa là phải dùng hồn tinh trong cơ thể của giống cái huyễn ngư.

 

Giống cái huyễn ngư? ! Tô Mặc đau đầu xoa xoa thái dương. Huyễn thú ở băng nguyên tụ tập Kỳ Nhiên giới toàn bộ giống huyễn thú, tự nhiên cũng là có huyễn ngư . Chỉ là chúng nó sinh hoạt ở bên cạnh xa xôi Tây Bộ, nơi hồ băng chi chít như sao trên trời.

 

Mà muốn đi tới nơi đó cần phải xuyên qua băng nguyên Tây Bộ rộng lớn, bên trong tụ tập huyễn thú ma thú nguy hiểm nhất băng nguyên. Khu nguy hiểm này nếu không phải tất yếu, Tô Mặc chưa bao giờ nghĩ tới muốn giao thiệp. Hồn tinh trong cơ thể huyễn ngư cũng không phải hiếm lạ, sau khi bị lấy ra cũng không ảnh hưởng sức khỏe, chỉ là lấy ra như thế nào lại thành vấn đề lớn.

 

Khiến bản thân nàng tự nhổ ra ? Trên sách ghi lại phần lớn huyễn ngư cáu kỉnh táo bạo, hơn nữa chán ghét tộc xa lạ, phương pháp kia dám chắc không thể thông qua,nói cách khác chỉ có thể dùng vũ lực đến đoạt . Cho dù bên này có Lugai – 1 trong tam đại huyễn thú, Tô Mặc vẫn là ẩn ẩn có chút bất an. Nàng một chút cũng không muốn khiến Luka gặp nguy hiểm.

 

Nàng buông sách, quay đầu lại lẳng lặng nhìn về phía con sói chui trong thảm lông . Nó ngủ thật sự an ổn, có vẻ như cực kỳ mệt mỏi. Nghĩ đến một nhân loại lại bị biến thành sói nhất định là gặp được rất nhiều cực khổ. Bây giờ lại hấp hối, nàng đã biết phương pháp cứu nó liền không có lý do không cứu.

 

Nàng đến gần coi ấn ký trên trán nó. Màu đỏ sậm, ánh sáng mỏng manh. Thời gian không nhiều lắm. Tô Mặc nhìn bão tuyết ngày càng nghiêm trọng bên ngoài hang, trong mắt nặng nề. Luka nhận thấy được sự bất an của nàng, nhẹ nhàng đi tới dán bắp đùi của nàng. Nó ngẩng đầu lên nhìn nàng, lỗ tai cọ xát mu bàn tay nàng.

 

“Luka, nếu A Bạch ở đây nhất định sẽ cứu nó, đúng không?” Nàng lầm bầm nói,tay động động, vuốt ve tinh thạc bảy màu trên trán nó. Luka phát ra khò khò thanh âm, đầu dùng sức gật gật.

Advertisements

Các nàng quăng bom nào /(= w =)/

Please log in using one of these methods to post your comment:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s